Tủ cấy thao tác PCR

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 1302 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty CP Airtech Thế Long

Quá trình thao tác PCR là quá trình mà hàng triệu bản DNA được nhân bản từ mọt bản duy nhất, hoặc nguyên liệu ban đầu với số lượng thấp. Phản ứng này là cơ sở cho hầu hết các ứng dụng cần số lượng bản sao lớn được tạo ra từ nguyên liệu ban đầu và được dùng cho tất cả các phòng thí nghiệm về DNA và RNA.

  • - Dòng khí cấp theo chiều thẳng đứng với khối màng lọc rộng khắp khu vực làm việc trong tủ cho khả năng bảo vệ tốt hơn chống lại sự lây nhiễm chéo, so với các loại màng lọc thông thường.
    - Màng tiền lọc bằng sợi polyester chất lượng cao và màng lọc chính là HEPA H14 với khả năng lọc 99.99% tại các hạt có kích thước 0.3µm bảo vệ mẫu vật tốt nhất trên thế giới, tuổi thọ màng lọc chính hơn 3 năm phụ thuộc vào điều kiện sử dụng và tổng số giờ dùng.
    - Bóng phát ra tia UVC 100-280 nm bước sóng ngắn nên có tác dụng diệt khuẩn mạnh. Thời gian diệt khuẩn tham khảo từ 2-3 giờ khi mới lắp đặt và có thể tăng lên sau một thời gian sử dụng.
    - Tủ được trang bị kính cường lực đặc biệt có tác dụng chắn tia UV trong tủ khi UV hoạt động. Hệ thống sẽ tự động tắt UV khi cửa được mở ra.

    Scroll