Thiết bị quang phổ hồng ngoại Agilent FTIR Microscopes Cary 620

( 358 đánh giá ) 659 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ DKSH

Thiết bị quang phổ hồng ngoại Agilent FTIR Microscopes Cary 620.

 • Máy quang phổ hồng ngoại tích hợp công nghệ giao thoa kế giúp định tính nhanh thành phần nguyên dược liệu, có khả năng định lượng một số chất như simethicone. Thiết bị với nhiều giao diện phân tích mẫu và hệ quang học hiệu năng cao, cho kết quả nhanh và chính xác.
   
  Máy quang phổ hồng ngoại Agilent FTIR Microscopes Cary 610/620 kết nối kính hiển vi và hệ thống hình ảnh hóa học (Chemical Imaging systems) là dòng máy hiện đại nhất với các tính năng vượt trội. Sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, máy có độ phân giải 3 chiều và độ nhạy cao nhất hiện nay. Với các tùy chọn đa chức năng, máy có thể đáp ứng các ứng dụng khác nhau, từ các phép phân tích thông thường đến các phân tích nghiên cứu phát triển. Máy quang phổ hồng ngoại Agilent Cary FTIR 610 single point kết nối kính hiển vi có khả năng mapping, trong khi Máy quang phổ hồng ngoại Agilent Cary FTIR 620 là máy Focal Plane Array (FPA) kết nối kính hiển vi với hệ thống hình ảnh hóa học (Chemical Imaging systems).
   
  Các lĩnh vực ứng dụng chính
  - Sinh dược và công nghệ sinh học
  - Dược phẩm
  - Xây dựng
  - Ô tô
  - Quốc phòng
  - Vũ trụ không gian
  - Nông nghiệp
  - Hóa chất
  - Mỹ phẩm & Chăm sóc Cá nhân
  - Khuôn mẫu
  - Giáo dục
  - Điện tử
  - Quang học
  - Năng lượng
  - Môi trường
  - Máy móc & Sản xuất
  - Thực phẩm & nước giải khát
  - Trang sức
  - Y khoa
  - Giấy và gỗ
  - Khai khoáng & Khoáng sản
  - Polyme, Nhựa và Cao su
  - Dầu khí
  - Dệt may
  - Bột & Thuốc nhuộm / Sơn phủ
  - Đường sắt
  - Bán dẫn, điện mặt trời và điện tử
  - Đóng tàu 

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
 • Hệ thống FTIR để bàn đảm bảo hiệu quả phân tích tối ưu.
   
  Các thiết bị FTIR của Agilent có độ nhạy và hiệu quả hàng đầu trong nhiều ứng dụng nghiên cứu. Hệ thống đáp ứng được mọi nhu cầu, từ đòi hỏi thiết bị có độ nhạy cao và nhất quán dùng cho nghiên cứu phân tích polymer hoặc khoa học vật liệu cho đến những nhu cầu thiết bi phân tích hóa học thông thường. Hệ thống Cary FTIR linh hoạt và trực quan có thể được tăng cường hiệu năng với danh mục phụ kiện đầy đủ cung ứng.

  Scroll