Thiết bị lọc nước cho phòng thí nghiệm lâm sàng AFS - Hãng Merck

( 228 đánh giá ) 803 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ DKSH

Thiết bị lọc nước đạt tiêu chuẩn chất lượng phòng thí nghiệm lâm sàng (CLRW).

 • Hệ thống Merck AFS kết hợp các kỹ thuật lọc nước bổ sung: tiền xử lý hoàn toàn, thẩm thấu ngược (RO) tiên tiến, chiếu đèn UV diệt khuẩn và cuối cùng là lọc 0,22 µm để đảm bảo chất lượng nước ổn định và đáng tin cậy. Nước sau khi lọc bởi Merck AFS đảm bảo tuân thủ hướng dẫn của Viện Tiêu chuẩn Phòng thí nghiệm và Lâm sàng (CLSI) về "nước được dùng làm thuốc thử trong phòng thí nghiệm lâm sàng" (CLRW). Tùy thuộc vào nhu cầu khối lượng hàng ngày, có sẵn các tốc độ sản xuất khác nhau (8, 16 và 24 L / h).
   
  Các hệ thống Merck AFS được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu chứng nhận (chẳng hạn như chứng nhận CAP ™ 15189 theo tiêu chuẩn ISO® 15189: 2007) và có đầy đủ khả năng giám sát và đảm bảo chất lượng nước, cho phép lưu trữ dữ liệu lên đến sáu tháng. Kích hoạt Millitrack® Essential e-Solution cho phép truy cập dễ dàng, nhanh chóng vào thông tin này, đồng thời cũng nâng cao khả năng kiểm soát quản lý dữ liệu và cung cấp khả năng truy cập hệ thống từ xa.

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
 • Thân thiện với người dùng và bảo trì dễ dàng
  Hệ thống Merk AFS bền bỉ, không cần bảo trì thường xuyên, điều này đồng nghĩa với máy phân tích sẽ hoạt động xuyên suất, thời gian ngừng hoạt động ít hơn. Khi cần bảo trì, màn hình hiển thị dựa trên biểu tượng trực quan và hệ thống khóa gói mới tạo điều kiện thay đổi gói. Hệ thống có nhỏ gọn và có thể được lắp đặt ở bất cứ đâu thuận tiện trong phòng thí nghiệm: trên tường, trên hoặc dưới băng ghế, hoặc trên xe đẩy.
   
  Giấy chứng nhận chất lượng
  Hệ thống AFS Essential được cấp Chứng chỉ Hiệu chuẩn cho các máy đo nhiệt độ và điện trở suất tích hợp và Chứng chỉ Phù hợp đảm bảo rằng nó đã được sản xuất và thử nghiệm lắp ráp hoàn chỉnh theo Quy trình Vận hành Tiêu chuẩn nội bộ. Nơi sản xuất được chứng nhận ISO® 9001 v.2000 và ISO® 140001.

  Scroll