Máy quét sách khổ lớn với 3 quyển sách

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 1386 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI

Máy scan sách khổ lớn scan master 0 là dòng sản phẩm máy quét khổ lớn với thiết kế thông minh. Có thể dễ dàng tháo lắp các bộ phận như giá đỡ sách, tài liệu, chân kệ cho ti vi... cho phép tích hợp nhiều phần mềm số hóa tài liệu.

 • Máy quét sách SCAN MASTER 0 3650 là mô hình hàng đầu của SMA. Với ba cuốn sách độc đáo của nó có thể được sử dụng như máy quét sách A1, máy quét sách A0 hoặc máy quét khổ A0.
  Giá đỡ tiêu chuẩn có động cơ có tầm bắn 35 cm. Ngoài ra còn có một cái nôi cuốn sách 50 cm. Thao tác này sẽ đặt máy quét sách SCAN MASTER 0 ở vị trí để xử lý bất kỳ công việc quét nào có thể.
  Máy quét sách SCAN MASTER 0 là máy quét sách A0 duy nhất trên thị trường đạt được độ phân giải quang học 1200 x 600 dpi! Sản phẩm cạnh tranh chỉ có thể nội suy độ phân giải thấp hơn
  Mặc dù độ phân giải cao cung cấp máy quét sách SCAN MASTER 0 mang lại năng suất rất cao. Khách hàng trên khắp thế giới tin dùng.
  Các tính năng như bảng chân không, Thiết bị để quét các bản gốc minh bạch và tệp đính kèm để quét sách hình chữ V là tùy chọn có sẵn.
  Các tấm kính của máy quét SCAN MASTER 0 có thể được gỡ bỏ mà không cần bất kỳ công cụ nào. 
  SCAN MASTER 0 có thể được nâng cấp lên quét tự động.
  SMA là nhà nghiên cứu và sản xuất máy scan khổ lớn của Đức với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. Các sản phẩm máy scan sách khổ lớn, scan robot và scan phẳng của SMA luôn được đánh giá cao và được phân phối tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Hiện nay, SMA được đánh giá là một trong các nhà sản xuất máy scan khổ lớn uy tín hàng đầu thế giới.
   
  Từ ngày 6/08/2014 FSI trở thành nhà phân phối độc quyền máy scan khổ lớn SMA tại Việt Nam.

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • Phạm vi scan

  1270 x 915 mm

  Độ phân giải tối đa

  1200 ppi

  Chế độ scan

  Scan màu 36/24 bit, Scan màu 36/8 bit, Xám, Đen trắng

  Tốc độ scan

  Scan màu 300 ppi: 12 giây Scan màu 600 ppi: 24 giây

  Kiểu kết nối

  GBit Network

  Hệ điều hành

  Windows 7 / 8 / 10

  Phần mềm đi kèm

  Batch Scan Wizard

  Giá đỡ tiêu chuẩn

  Động cơ kéo ra 35 cm

  Kích thước (WxDxH)

  168 x 120 x 104 cm

  Trọng lượng

  150 kg


  Scroll