Đèn LED công nghiệp

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 2122 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty Cổ phần APIER

Với nhiều đặc tính ưu việt và nổi trội, đèn led dần trở thành thiết bị chiếu sáng được ưa chuộng sử dụng trong các trung tâm thương mại và công nghiệp. Mặc dù chi phí ban đầu luôn cao hơn so với các loại đèn truyền thống, nhưng chúng lại bền, an toàn và tiết kiệm điện hơn. Bên cạnh đó, với thiết kế đa dạng, đèn led có thể linh hoạt lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau và hoạt động tốt trong nhiều điều kiện môi trường khắc nhiệt. Có thể kế đến một số sản phẩm LED được ứng dụng chiếu sáng phổ biến hiện nay như: Đèn panel, âm trần, đèn tuýp, đèn pha…

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
 • Tiết kiệm chi phí
  Trong thời điểm vấn đề sử dụng năng lượng ngày càng trở nên quan trọng hơn với các doanh nghiệp, thì việc tiết kiệm điện là giải pháp thiết thực cần được thực hiện ngay. Đặc biệt với các không gian rộng lớn như nhà xưởng sản xuất hay văn phòng làm việc, nơi được bố trí rất nhiều đèn chiếu sáng.
  - Với ưu điểm chiếu sáng hiệu suất cao, đèn led tiết kiệm điện hơn đèn sợi đốt 80% và 60% so với đèn huỳnh quang. Sử dụng chúng giúp các ông chủ tiết kiệm một con số khổng lồ cho chi phí điện năng mỗi tháng.
  - Nhờ tuổi thọ cao, thời gian sử dụng lâu dài cũng làm giảm đáng kể chi phí cho việc bảo trì sửa chữa và thay thế đèn chiếu sáng.
  - Công nghệ led cũng tỏa rất ít nhiệt, không làm nóng môi trường như đèn sợi đốt. Do đó nó cũng góp phần không nhỏ vào việc tiết kiệm điện cho các thiết bị làm mát như điều hòa, thông gió, quạt.
  Sử dụng lâu dài
  Đèn huỳnh quang luôn đi kèm chấn lưu (Ballast) hay còn được gọi là tăng phô, đây là thiết bị đi kèm nhằm mục đích bảo đảm sự ổn định cho dòng điện và cải thiện hiệu suất chiếu sáng. Chấn lưu được sử dụng trong chiếu sáng công nghiệp truyền thống dùng cho đèn huỳnh quang, compact, HPS, HIF tuy nhiên chúng là dòng chấn lưu cơ, dễ bị oxy hóa và luôn đòi hỏi phải bảo dưỡng hoặc cần thay thế thường xuyên.
   
  Thân thiện với môi trường
  Thành phần vật liệu không chứa thủy ngân như đèn huỳnh quang, đèn led có khả năng tái chế và không gây độc hại nếu chẳng may bị vỡ. Chúng được xem là công nghệ chiếu sáng xanh, thân thiện với môi trường vì cung cấp ánh sáng sạch không chứa bước sóng tia hồng ngoại và cực tím gây hại da, làm mờ màu sắc đồ vật. Phát sáng không nhấp nháy, không hại mắt và gây nhức đầu, đảm bảo năng suất và môi trường làm việc tốt.
  Chúng cũng phát rất ít nhiệt, góp phần làm giảm thải C02 gây hiệu ứng nhà kính, vì vậy phù hợp cho các doanh nghiệp muốn phát triển một môi trường làm việc xanh, thân thiện với môi trường.
  Lựa chọn ánh sáng linh hoạt
  Chúng ta đã biết đèn sợi đốt chỉ phát ánh sáng vàng ấm, đèn huỳnh quang chỉ phát ánh sáng trắng xanh. Hiện nay, nhưng LED có dải nhiệt độ màu rộng đáp ứng đầy đủ nhu cầu và sở thích. Chúng cung cấp ánh sáng nhiều màu mà phổ biến nhất là vàng, trung tính và trắng mát. Việc lựa chọn ánh sáng cho không gian trở lên đơn giản và dễ dàng hơn.
  LED cũng mang lại ánh sáng chất lượng với kết xuất màu khá cao. Các sản phẩm cao cấp ngày nay có chỉ số CRI lên tới 90 - 95. Chúng phù hợp với nhiều thiết kế chiếu sáng cho siêu thị, showroom, .. những nơi cần hiển thị màu sắc chân thực, thúc đẩy người mua hàng.
  Sản phẩm LED cũng rất đa dạng, với nhiều thiết kế chuyên dụng dành cho từng không gian riêng biệt: đèn tường, đèn rọi, đèn tủ, ... làm cho chúng trở thành sản phẩm hữu ích giúp người sử dụng linh hoạt và dễ dàng trong việc lựa chọn.
  Thiết kế tối ưu cho hoạt động chiếu sáng
  Hầu hết các bộ phận của đèn led được thiết kế để không bị hỏng trong suốt tuổi thọ của nó. Các thành phần như chip hay driver để hoạt động tốt ngay cả khi phải bật tắt thường xuyên mà không ảnh hưởng tới tuổi thọ. Chúng được sử dụng trong thời gian dài không ngừng nghỉ phù hợp với những nơi cần chiếu sáng cả ngày dài không tắt.
  Những lợi ích mà đèn led mang lại cho chiếu sáng thương mại và công nghiệp là điều không cần bàn cãi. Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu cần tư vấn và tím kiếm sản phẩm chất lượng.

  Scroll