Biến tần đa năng thề hệ mới

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 1612 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Thiết bị Kỹ thuật Đà Nẵng

Biến tần đa năng thế hệ mới. Biến tần là thiết bị được chế tạo để biến chuyển dòng điện từ điện xoay chiều ở tần số này sang điện xoay chiều ở tần số khác và đặc biệt là có thể điều chỉnh được.

 • Biến tần là thiết bị được chế tạo để biến chuyển dòng điện từ điện xoay chiều ở tần số này sang điện xoay chiều ở tần số khác và đặc biệt là có thể điều chỉnh được.
  Biến tần đa năng của INVT là loại biến tần do hãng INVT cung cấp được khách hàng sử dụng nhiều trong thời gian gần đây. Loại biến tần đa năng có nhiều loại, vì thế khi chọn lựa cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng để mua được đúng loại cần tìm.
  Sử dụng thiết bị vừa giúp ổn định, năng suất lại đảm bảo an toàn, bảo vệ môi trường và đơn giản hóa hệ thống máy móc của nhà xưởng.

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • - Biến tần mini – GD 10, biến tần mini GD 20: Là loại biến tần có kích thước nhỏ gọn nên con người có thể dễ dàng di chuyển hay lắp đặt. Thiết bị có dải điện áp rộng khi làm việc,có thể đạt tốc độ chính xác lên đến ±0.5%, nên rất phù hợp cho những nơi mà điện áp chập chờn, không ổn định.
  - Biến tần đa năng thế hệ mới GD200A: Ưu điểm của thiết bị này là kết cấu được thiết kế tối giản, gọn nhẹ nhưng cứng cáp và mạnh mẽ, tốc độ khi điều khiển rất chính xác lênđến ± 0.2% và khả năng đáp ứng nhanh
  - Biến tần đa năng CHF 100A là biến tần được INVT sản xuất với dải công suất khá rộng từ 0.7 lên đến 500 kW, hợp với tiêu chuẩn của thị trường khó tính châu Âu, thiết bị có thể sử dụng điều khiển V/F, điều khiển Torque hoặc vector không cảm biến.
  - Biến tần đa năng GD 200: thiết kế cứng cáp, cấu hình mạnh mẽ, có thể dùng cho moment tải biến thiên và moment tải không đổi. Biến tần có tốc độ chính xác cao, khả năng đáp ứng nhanh.
  - Biến tần vector vòng hở: Được phân chia thành ba loại như biến tần vòng hở đa năng CHE 100, biến tần vòng hở cao cấp GD 300 , biến tần vòng hở kinh tế GD 100. Thiết bị được đánh giá khá tốt khi thích nghi với môi trường, giao diện dễ sử dụng và cài đặt.
  - Biến tần vecto vòng kín: Có 2 loại như biến tần vecto vòng kín kinh tế CHV100, biến tần vector vòng kín cao cấp GD 35. Loại biến tần cung cấp nhiều chế độ điều khiển torque, vị trí, tốc độ với độ chính xác cao, kết cấu gọn nhẹ, làm việc tốt trong nhiều môi trường khác nhau.

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
 • Giúp tiết kiệm năng lượng trong các hoạt động sản xuất công nghiệp và đời sống như: nhựa gia dụng, bia rượu nước giải khát, giấy vở, sữa… Ngoài ra còn được lắp đặt sử dụng trong hệ thống bơm, hệ thống nén khí, hệ thống làm lạnh trong công nghiệp.
  Sử dụng thiết bị vừa giúp ổn định, năng suất lại đảm bảo an toàn, bảo vệ môi trường và đơn giản hóa hệ thống máy móc của nhà xưởng.

  Scroll