Công nghệ trích ly tinh dầu thảo mộc bằng CO2 siêu tới hạn

Công nghệ có xuất xứ từ Mỹ, cho phép khai thác tối đa dưỡng chất trong nguyên liệu, tinh dầu thu được đảm bảo nguyên chất, ứng dụng được cả trong dược phẩm, thực phẩm và hóa mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe an toàn từ thiên nhiên. Công nghệ còn phối hợp công nghệ cơ lượng tử, cho phép loại bỏ các hóa chất, thuốc BVTV trên nguyên liệu đảm bảo nguyên liệu và tinh dầu không còn dư lượng. Có thể trích ly tinh dầu từ nhiều nguồn nguyên liệu (lá, thân, rễ, vỏ, củ,...). Hiệu suất chưng cất rất cao, quy trình cho phép chưng cất ở nhiều quy mô khác nhau. Cấu tạo thiết bị gọn nhẹ, dễ vận hành.
ThS. Đinh Hồng Sương
Scroll