Yêu cầu chuyển giao công nghệ

Tìm kiếm công nghệ chiết xuất astaxanthin từ vi tảo lục Haematococcus pluvialis

1 lượt xem 0 lượt thích
Astaxanthin có tác dụng chống oxy hóa mạnh gấp 550 lần so với Vitamin E, gấp 6000 lần so với vitamin C. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều viên uống bố sung astaxanthin chiết xuất từ nhiều nguồn, trong đó astaxanthin chiết xuất từ vi tảo lục có hàm lượng cao và tác dụng chống oxy hóa hiệu quả nhất.

 
Mô tả:
Astaxanthin là một carotenoid, họ hàng với beta-carotene, lutein và canthaxanthin, có tác dụng chống oxy hóa mạnh gấp 550 lần so với Vitamin E, gấp 6000 lần so với vitamin C. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều viên uống bố sung astaxanthin chiết xuất từ nhiều nguồn, trong đó astaxanthin chiết xuất từ vi tảo lục có hàm lượng cao và tác dụng chống oxy hóa hiệu quả nhất. Hàm lượng astaxanthin trong vi tảo lục Haematococcus pluvialis cao nhất.
 
Yêu cầu kỹ thuật:
Astaxanthin là chất chống oxy hóa mạnh nhưng điều này cũng có nghĩa astaxanthin kém ổn định và dễ phân hủy. Chính vì vậy, khách hàng cần các nhà nghiên cứu/ đơn vị chuyển giao phải có quy trình chiết xuất astaxanthin đảm bảo, loại bỏ các chất xúc tác cho phản ứng oxy hóa.
Quy trình chiết xuất astaxanthin vi tảo lục Haematococcus pluvialis phải đảm bảo độ tinh khiết, không nhiễm dung môi hóa chất, không lẫn tạp chất có hại… để có thể ứng dụng trong bào chế mỹ phẩm và dược phẩm (có thể dùng phương pháp chiết xuất CO2).
 
Hình thức hợp tác:
- Hợp tác nghiên cứu và phát hoặc chuyển giao toàn bộ quy trình nuôi trồng vi tảo lục Haematococcus pluvialis và công nghệ chiết xuất astaxanthin từ vi lục tảo này.
- Gia công chiết xuất astaxanthin.
 


Video công nghệ
Công nghệ nước ngoài giới thiệu vào Việt Nam
Banner GCC
Start-Up
Banner bài giới thiệu Techport
Sàn giao dịch Công nghệ trực tuyến tỉnh BR-VT
Scroll