Mời tham dự hội thảo trực tuyến giới thiệu “Hệ thống Smart Elearning - Giải pháp tổng thể đào tạo và khảo thí trực tuyến”

Trong bối cảnh nhu cầu về đào tạo trực tuyến trong thời kỳ dịch bệnh đã và đang là xu hướng tất yếu trong tương lai, Hệ thống Smart Elearning được thiết kế để giúp các đơn vị giáo dục đảm bảo phát huy tối đa chức năng, nghiệp vụ đồng thời tạo điều kiện để người học chủ động về không gian, thời gian, địa điểm và có nhiều lựa chọn phù hợp.
 
Nhằm giới thiệu đến quý đơn vị và doanh nghiệp giải pháp công nghệ giúp nâng cao hiệu quả kết hợp chuyển đổi số trong đào tạo, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM phối hợp với Công ty Cổ phần Giải pháp Thiết bị Sao Mai tổ chức hội thảo giới thiệu: “Hệ thống Smart Elearning - Giải pháp tổng thể đào tạo và khảo thí trực tuyến”.
 
Với bối cảnh chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ, yêu cầu về đào tạo trực tuyến trong thời kỳ dịch bệnh đã và đang là xu hướng tất yếu trong tương lai, Hệ thống Smart Elearning được thiết kế để giúp các đơn vị giáo dục đảm bảo phát huy tối đa chức năng, nghiệp vụ đồng thời tạo điều kiện để người học chủ động về không gian, thời gian, địa điểm và có nhiều lựa chọn phù hợp. Hệ thống được phát triển dựa trên Web (WBT – Web-Based Training) với các chức năng chính: Xây dựng bài giảng & kho học liệu đào tạo trực tuyến; Giảng dạy trực tiếp qua video conferencing; Tổ chức thi, kiểm tra & đánh giá trực tuyến.
 
Hệ thống hỗ trợ giảng viên soạn bài giảng trực tiếp trên web. Kho bài giảng và học liệu có cấu trúc theo biên mục và đối tượng. Các nội dung quản lý đào tạo, thông tin của học viên, tài liệu... sẽ được lưu trữ trên các cloud server (đám mây). Học viên chỉ cần kết nối internet là dễ dàng truy cập để học tập, kiểm tra, thi… bằng mọi thiết bị. Với khả năng làm chủ công nghệ, Công ty Cổ phần Giải pháp Thiết bị Sao Mai sẵn sàng tư vấn giải pháp và tùy biến hệ thống tùy theo ý tưởng của từng đơn vị.
 
Hội thảo được tổ chức bằng hình thức livestream trực tuyến qua Zoom. Quý vị có thể xem hội thảo và đặt câu hỏi cho chuyên gia bằng cách truy cập vào trang Fanpage CESTI (https://www.facebook.com/CESTI.VN), hoặc chuyên mục Thảo luận công nghệ Techport.vn. Vui lòng đăng ký theo biểu mẫu (đính kèm) trước với Trung tâm để nhận tài liệu hội thảo.
 
Thời gian hội thảo: Từ 14h đến 16h30 - Thứ năm, ngày 26/08/2021.
Hình thức: Livestream trực tuyến
Trân trọng kính mời quý đơn vị đăng ký tham dự./.
.........................................................................
Đăng ký tham dự tại đây
Hoặc đăng ký theo mẫu phiếu đính kèm và gửi lại cho Ban tổ chức trước ngày 26/08/2021:
Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ
Phòng Giao dịch công nghệ
79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM
ĐT: (028) 3822 1635 - Fax: (028) 3829 1957
DĐ: 0908 488 773 (gặp chị Lương) - Email: giaodichcongnghe@cesti.gov.vn
Techport.vn
Scroll