Quy trình sản xuất nước mía đóng chai

★★☆☆☆ ( 6 đánh giá ) 3732 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Trang

Qui trình sản xuất nước mía đóng chai nhằm mục đích kéo dài thời gian bảo quản của nước mía đồng thời giữ được hương vị tự nhiên của nước mía. Nếu chỉ bảo quản ngoài trời nước mía chỉ để được khoảng 1 đến 2 giờ, nếu để lâu thì nước mía sẽ bị ôi thiu do nước mía giàu đường là môi trường thuận lợi cho vi sinh vật phát triển. Sản phẩm nước mía đóng chai sẽ bảo quản được lâu (khoảng hơn 3 tháng) rất tiện cho người tiêu dùng.

  • Quy trình công nghệ sản xuất khép kín, không tốn quá nhiều nhân công cũng như chi phí. Ngoài ra thì đây là sản phẩm không đòi hỏi vốn đầu tư cao, sản phẩm tung ra thị trường có thể thu hồi vốn nhanh.
    Lĩnh vực áp dụng của CN/TB: 
    Ứng dụng chế biến sản phẩm nước mía đóng chai làm tăng hiệu quả và đa dạng hóa sản phẩm nước mía trong quá trình sau thu hoạch mía để tạo sản phẩm giá trị hơn.

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • - Nước mía bảo quản lạnh vẫn giữ được hương vị tự nhiên sau 3 tháng 
    - Chỉ tiêu vi sinh: đạt yêu cầu

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • Giữ được sản phẩm nước mía lâu hơn, sạch hơn góp phần tăng giá trị sản phẩm mía sau thu hoạch.

    Scroll