Quy trình sản xuất nước mía đóng chai

★☆☆☆☆ ( 4 đánh giá ) 2690 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Mã sản phẩm: #00160

Nhà cung ứng: Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Trang

Qui trình sản xuất nước mía đóng chai nhằm mục đích kéo dài thời gian bảo quản của nước mía đồng thời giữ được hương vị tự nhiên của nước mía. Nếu chỉ bảo quản ngoài trời nước mía chỉ để được khoảng 1 đến 2 giờ, nếu để lâu thì nước mía sẽ bị ôi thiu do nước mía giàu đường là môi trường thuận lợi cho vi sinh vật phát triển. Sản phẩm nước mía đóng chai sẽ bảo quản được lâu (khoảng hơn 3 tháng) rất tiện cho người tiêu dùng.

Quy trình công nghệ sản xuất khép kín, không tốn quá nhiều nhân công cũng như chi phí. Ngoài ra thì đây là sản phẩm không đòi hỏi vốn đầu tư cao, sản phẩm tung ra thị trường có thể thu hồi vốn nhanh.
Lĩnh vực áp dụng của CN/TB: 
Ứng dụng chế biến sản phẩm nước mía đóng chai làm tăng hiệu quả và đa dạng hóa sản phẩm nước mía trong quá trình sau thu hoạch mía để tạo sản phẩm giá trị hơn.

- Nước mía bảo quản lạnh vẫn giữ được hương vị tự nhiên sau 3 tháng 
- Chỉ tiêu vi sinh: đạt yêu cầu

Giữ được sản phẩm nước mía lâu hơn, sạch hơn góp phần tăng giá trị sản phẩm mía sau thu hoạch.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI



logo
Bản quyền của Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN
Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM
Địa chỉ:79 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:84-028-38221635
Fax:84-028-38291957
Email:info@techport.vn
Mạng xã hội
Scroll