Thành viên tích cực

maihuong - Hỏi 53

thanhloan - Hỏi 7

Rotecvietnam - Hỏi 6

CÔNG TY ROTEC VN - Hỏi 5

maymay - Hỏi 4

ttcnsh.snn@tphcm.gov.vn - Trả lời 23

maymay - Trả lời 22

maihuong - Trả lời 21

dungbk - Trả lời 20

duykhanh - Trả lời 20

[Hội thảo] Hệ thống giám sát và cảnh báo cháy tự động ứng dụng công nghệ IoT

638 lượt xem 4 lượt thích

Nhằm giới thiệu đến quý cơ quan, đơn vị giải pháp phòng ngừa, cảnh báo thông minh, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM phối hợp với Công ty Cổ phần TEDCO Việt Nam tổ chức hội thảo giới thiệu: “Hệ thống giám sát và cảnh báo cháy tự động ứng dụng công nghệ IoT”.

 

Các thiết bị trong hệ thống bao gồm tủ báo cháy trung tâm, thiết bị báo cháy, thiết bị điều khiển, thiết bị Wifi IoT và phần mềm giám sát từ xa dành cho người dùng. Hệ thống sử dụng mạng kết nối thiết bị IoT công nghệ LPWAN (Low Power Wide Area Network) với các cảm biến không dây để gửi tín hiệu về đám mây giúp xác định vị trí xảy ra cháy. Chức năng số hóa cơ sở dữ liệu cho phép người dùng nhận tín hiệu cảnh báo một cách nhanh chóng ở bất cứ đâu bằng điện thoại hoặc laptop.

 

Hệ thống có thể được lắp đặt tại các nhà máy, kho hàng, văn phòng làm việc, chung cư, khu dân cư… giúp phát hiện sự cố ngay khi mới phát sinh, nhanh chóng triển khai các phương tiện tại chỗ để dập tắt đám cháy, kịp thời khoanh vùng, ngăn chặn cháy lớn, giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản.

 
Hội thảo được phát trực tiếp (livestream) tại đây. Quý vị có câu hỏi về công nghệ có thể trao đổi bên dưới.
 
 
Download bài báo cáo tại đây.

Người đăng tin: dinhhaiduy - 12/4/2021

Trạng thái: Mở   |  
Scroll