Viettel TP. HCM - Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội

( 148 đánh giá ) 1586
Địa chỉ : 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028 62939239
Fax :
Người đại diện : Ngô Mạnh Hùng
Chức vụ/ Chức danh : Giám đốc Viettel
 

  • Điện, điện tử, công nghệ thông tin

 • Viettel là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ liên quan đến viễn thông như di động, internet, truyền hình, điện thoại cố định và các dịch vụ viễn thông doanh nghiệp, giúp khách hàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ viễn thông hiện đại để kết nối và giao tiếp trong môi trường số. 
   
  Viettel cung cấp các giải pháp và dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong quá trình chuyển đổi số, bao gồm việc cung cấp các công nghệ và giải pháp số, tư vấn chiến lược và triển khai các dự án chuyển đổi số. Chúng tôi đóng vai trò là một đối tác chiến lược đáng tin cậy cho các doanh nghiệp và tổ chức trong quá trình chuyển đổi số.
   
  Chúng tôi cũng tập trung vào phát triển và cung cấp các ứng dụng di động và phần mềm cho khách hàng. Điều này bao gồm phát triển các ứng dụng di động dành cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp, phần mềm quản lý và giải pháp phần mềm tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu kỹ thuật và kinh doanh của khách hàng.
   
  Viettel cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin như lưu trữ đám mây, hệ thống mạng và bảo mật, dịch vụ truyền thông và hỗ trợ kỹ thuật. Các dịch vụ này giúp khách hàng tạo, quản lý và bảo vệ hạ tầng công nghệ thông tin của họ trong quá trình chuyển đổi số.
   
  Chúng tôi đang phát triển các giải pháp IoT (Internet of Things) và trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence) để hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý và tối ưu hoá các quy trình kinh doanh. Các giải pháp này cho phép khách hàng thu thập và phân tích dữ liệu, tự động hóa các hoạt động và đưa ra quyết định thông minh.

 • DỊCH VỤ CUNG CẤP

  • Tư vấn lựa chọn công nghệ và nhà cung ứng

 • SẢN PHẨM
 • - Giải pháp hợp đồng điện tử Viettel (vContract) thu học phí
  - Giải pháp chữ ký số từ xa MySign Viettel cho nhà trường, phụ huynh, đối tác

   

  SẢN PHẨM

  • grid
  • list
  Sản phẩm / trang:
  Tổng số 44 sản phẩm

  ĐƠN VỊ TƯ VẤN KHÁC

  Scroll