Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Năng Lượng Xanh

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 1638
Địa chỉ : 119/5 Dạ Nam, Phường 3, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0866734997
Fax : 0862991827
Website : www.gee.com.vn
Người đại diện : Nguyễn Ngọc Tiến
Chức vụ/ Chức danh :
 

  • Điện, điện tử, công nghệ thông tin

 • Công ty TNHH KT & TM Năng Lượng Xanh (GEE) là công ty chuyên phát triển về công nghệ tự động hóa toà nhà và quản lý năng lượng, thiết kế và chuyển giao công nghệ cho các hệ thống tự động hoá cao cấp cho Cao ốc và nhà máy, bằng kinh nghiệm và khả năng của mình, Công ty TNHH KT & TM Năng Lượng Xanh đã liên tục được chọn làm nhà cung cấp giải pháp và thiết bị cho các chương trình ứng dụng công nghệ tự động hoá tiên tiến nhất.

  Công ty chúng tôi mong muốn đóng góp cho xã hội những công trình chất lượng cao, hoạt động hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và mang lại công nghệ tiên tiến nhất.

  Sự hài lòng của khách hàng là nguồn lợi ích của toàn bộ nhân viên, cổ đông và của cộng đồng. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ và kỹ thuật tốt nhất để làm đáp ứng tối đa nhu cầu  của khách hàng bằng cách không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ, và sử dụng năng lượng và công nghệ hiệu quả nhất.

  Sáng tạo không ngừng. Chúng tôi luôn cầu thị mọi sáng kiến, cải tiến trong toàn bộ các lĩnh vực hoạt động. Không ngừng học hỏi và ứng dụng các công nghệ mới nhất từ các đối tác nước ngoài.

  Công ty TNHH KT & TM Năng Lượng Xanh là doanh nghiệp hoạt động đa chức năng, luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, sự tín nhiệm của khách hàng và có định hướng phát triển bền vững, lấy chất lượng cung cấp dịch vụ làm mục tiêu phát triển.

  Với kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên trong Công ty, chúng tôi luôn tin tưởng mang đến cho các bạn sự hài lòng vượt trên mong đợi. Trong hoạt động, tôn chỉ mục đích của chúng tôi là không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của ngành. Chúng tôi luôn mong muốn mở rộng giao dịch khách hàng trong nước và quốc tế.

  Với mục tiêu trên, toàn thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty luôn mong muốn được mang kiến thức, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết nghề nghiệp góp phần vào sự phát triển của từng khách hàng nói riêng và cộng đồng nói chung. GEE sẽ cùng các bạn trường tồn và phát triển vì một tương lai tươi đẹp.

  Sự hỗ trợ và tin tưởng của các bạn sẽ góp một phần lớn lao, tạo ra động lực phát triển của chúng tôi!

 • SẢN PHẨM
  • Máy lạnh mặt trời công nghệ mới tiết kiệm năng lượng vượt trội
  • Bộ điều khiển tụ bù
  • Hệ thống điều khiển kho lạnh - lạnh công nghiệp
  • Đồng hồ Elnet LT
  • Đồng hồ siêu đa năng
  • Hệ thống quản lý năng lượng
  • Hệ thống điều khiển tòa nhà
  • Smart Solar Panel

   
  Sản phẩm / trang:
  Tổng số 1 sản phẩm

  ĐƠN VỊ TƯ VẤN KHÁC

  Scroll