Máy gạch Hoàng Hà QTY10-15

( 226 đánh giá ) 2139 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: CÔNG TY TNHH XNK VÀ THIẾT BỊ XÂY DỰNG HOÀNG HÀ

Máy sử dụng hệ thống bố liệu cưỡng chế quay 360o đặc biệt rung với tần suất thấp với 4 vị trí cần bằng, tạp âm thấp, tốc độ bố liệu nhanh đều, làm cho sản phẩm có tính ổn định và hoàn mỹ.
Điều khiển PLC thông minh, sử dụng cài đặt dữ liệu, cài đặt hệ thống an toàn và logic, hệ thống chuẩn đoán sự cố, và có công năng điều khiển từ xa.
Xe liệu hộp khuôn đặc biệt có thiết kế nhiều thanh khuấy trộn xen kẽ, khi xe liệu tiến vào vị trí trí nằm trên khuôn thì thực hiện công việc khuấy trộn, tiến hành thêm liệu cưỡng chế, cho hộp khuôn, giải quyết triệt để vấn đề bố liệu khi sản xuất gạch nhiều lỗ.
Sản xuất biến tần rung đặc chủng, lợi dụng biến tần để hoàn thành công việc kích rung và tần suất rung.
Có thiết kế thêm phối liệu màu, 2 lần bố liệu cho các loại gạch màu, gạch khối.
Một máy đa dụng, thông qua thay khuôn có thể sản xuất được các loại quy cách gạch như gạch nhiều lỗ, gạch tiêu chuẩn. gạch rỗng, thiết kế bố liệu lần 2 có thể sản xuất nhiều loại gạch khác nhau, như gạch lát vỉa hè, gạch trồng cỏ, gạch tự chèn
Hệ thống máy tính, linh kiện điện tử, linh kiện niêm phong, thủy lực nhập khẩu làm cho tính năng của máy móc căng tăng độ tin cậy và ổn định cao, tốc độ thành hình cao, chu kỳ thành hình từ 12-20s mỗi chu kỳ có thể sản xuất gạch chuẩn.

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • Thông số kỹ thuật:

  Kích thước máy chính

  10600x3400x2900mm

  Trọng lượng máy chính

  10.6T

  Dung lượng lực nén

  25Mpa

  Lực kích rung

  120KN

  Tần suất rung

  2800 – 3000 lần/phút

  Kích thước Pallet

  1200x850x30mm

  Chu kỳ thành hình

  15-20s

  Công suất Điện năng

  38.5kw

  Giới hạn áp lực

  21Mpa

  Scroll