Dịch vụ BPO

( 1 đánh giá ) 1875 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Trung tâm Khách hàng Doanh nghiệp (Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh - Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI)

Dịch vụ BPO (Business Process Outsourcing): là khái niệm để chỉ việc sử dụng các dịch vụ liên quan của các nhà cung cấp chuyên nghiệp bên ngoài thay vì tự tổ chức cung cấp (in-house) nhằm giảm chi phí và tăng khả năng cạnh tranh cũng như khả năng tập trung phát huy những mặt mạnh của doanh nghiệp.

 • 1. Xử lý dữ liệu:
  Từ những yêu cầu của khách hàng về việc thu thập và xử lý thông tin sẵn có trên những Form được cung cấp, từng bước của quy trình xử lý được thực hiện một cách khép kín, nhằm cho ra kết quả chính xác và bảo mật trong thời gian ngắn nhất.
  FSI có thể xử lý hầu hết tất cả các định dạng form: Hóa đơn, hồ sơ, phiếu điều tra, hợp đồng, báo cáo tài chính,…
   
  Quá trình xử lý form thông thường thực hiện qua các bước sau:
  1.1 Scan form: Các Form nhận từ khách hàng sẽ được scan toàn bộ với máy scan chuyên dụng kỹ thuật cao nhằm chuyển đổi Form từ tài liệu giấy sang những hình ảnh số hóa.
   
  1.2 Truy xuất dữ liệu: Dựa trên những công nghệ nhận dạng tiên tiến như OCR. IONE,, … FSI phát triển từng phần mềm riêng cho mỗi loại Form để truy xuất dữ liệu của các hình ảnh vừa được số hóa. Độ chính xác cao nhất mà các phần mềm nhận dạng được đối với những Form có hình ảnh rõ ràng có thể lên đến 99,99%
   
  1.3 Kiểm tra dữ liệu
  Được thực hiện theo hai bước:
  - Kiểm tra ngẫu nhiên những dữ liệu đọc được từ phần mềm.
  - Kiểm tra 100% dữ liệu không đọc được bởi phần mềm.
   
  1.4 Kết xuất dữ liệu đầu cuối
  Dữ liệu số hóa sẽ được kết xuất dưới bất kỳ hình thức nào mà khách hàng yêu cầu như CD, DVD, giao thức FTP hoặc tải lên trang web. Hình ảnh số hóa và Form cũng được trao trả lại cho khách hàng ngay sau khi các bước xử lý Form hoàn tất.
   
  2. Quản trị cơ sở dữ liệu (Database Management)
   
  Quản trị cơ sở dữ liệu của FSI gồm 3 mảng chính:
  2.1 Thu thập cơ sở dữ liệu
  FSI thu thập những thông tin từ các cơ sở dữ liệu sẵn có, từ những trang web hay từ bất kỳ nguồn nào mà khách hàng cung cấp. Toàn bộ những thông tin này sẽ được đưa vào các ứng dụng cơ bản như: MS-Word, MS-Excel, MS-Access, hoặc những ứng dụng khác như web, database, server...
  Những cách thức thu thập thường được sử dụng:
  - Thu thập thông tin qua điện thoại
  - Thu thập thông tin qua Internet
  - Thu thập thông tin qua bản ghi
   
  2.2 Kiểm tra và hoàn chỉnh cơ sở dữ liệu
  Từ những cơ sở dữ liệu sẵn có của khách hàng, FSI kiểm tra độ chính xác và sự phù hợp của những dữ liệu đó so với các điều kiện mà khách hàng đặt ra. Những dữ liệu sai sót, không phù hợp sẽ được chỉnh sửa hoặc loại bỏ nhằm mang lại cho khách hàng hệ thống cơ sở dữ liệu hoàn hảo nhất.
   
  2.3 Giải pháp lưu trữ và quản trị cơ sở dữ liệu
  FSI cung cấp dịch vụ trọn gói từ việc thu thập, chuyển đổi dữ liệu cho đến thiết kế phần mềm phục vụ công tác lưu trữ và quản trị dữ liệu. Khách hàng có thể cung cấp thông tin cho chúng tôi hoặc cung cấp những điều kiện về thông tin, cơ sở dữ liệu sẽ được thiết lập để tổng hợp những thông tin đó. Sản phẩm cuối cùng sẽ được chuyển giao cho khách hàng bằng CD, DVD hoặc theo bất kỳ phương thức nào khách hàng yêu cầu.
  Ưu điểm của giải pháp là tất cả các dữ liệu được tổ chức hợp lý, chặt chẽ và rất dễ dàng trong việc sử dụng, tìm kiếm, cập nhật thông tin theo mong muốn của người sử dụng. Giải pháp này thường được ứng dụng cho các dạng tài liệu như: catalog, báo, sách, tạp chí, bản vẽ, email, …
   

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
 • -  Cung cấp các cách tiếp cận đến con người, các quy trình, công nghệ, và sự thực hành hiệu quả nhất.
  -  Cắt giảm quỹ thời gian dư thừa trong các quy trình quản lý của doanh nghiệp , giúp doanh nghiệp tập trung vào những điểm trọng tâm trong quá trình kinh doanh của mình.
  -  Cung cấp một biện pháp linh hoạt trong việc quản lý lợi nhuận mới - từng bước cho sự phát triển, thống nhất đồng thời với việc tiết kiệm nguồn vốn đầu tư cho doanh nghiệp.
  -  Cho phép các doanh nghiệp duy trì sự kiểm soát đối với các dự án của mình sao cho việc quản lý là dễ dàng nhất.
  -  Thúc đẩy phát triển môi trường mà tại đó các quy trình mới nằm trong sự kiểm soát và giảm thiểu tối đa chi phí cho doanh nghiệp
  -  Gia tăng hiệu quả làm việc, chi phí thấp hơn, gia tăng sự hài lòng của khách hàng, tiếp cận với kỹ năng quan trọng, sự đổi mới về công nghệ và chất lượng dịch vụ cao hơn, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh tổng thể của công ty

  Scroll