Tin sự kiện

Tin công nghệ

 • Chế phẩm khử trùng Pasteuriser 77

  Thực hiện vai trò là đầu mối kết nối các sản phẩm công nghệ trong và ngoài nước, Cổng thông tin đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp (http://techport.vn/)phiên bản tiếng Anh (http://techport.vn/en/) đã giúp đưa sản phẩm Chế phẩm khử trùng Pasteuriser 77 của Nhật Bản giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam.
  Đọc thêm
 • Công nghệ in 3D: cơ hội ứng dụng còn rất lớn

  Hội thảo khoa học “Xu hướng phát triển và ứng dụng công nghệ 3D trong sản xuất”, ra mắt Câu lạc bộ in 3D tại TP.HCM, không gian triển lãm với gần 30 gian hàng giới thiệu các sản phẩm công nghệ in 3D,… là những hoạt động của Ngày hội công nghệ in 3D tại Saigon Innovation Hub, do Trung tâm Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức vào ngày 18/5/2018.
  Đọc thêm
 • Điều chỉnh phương thức tiếp cận thị trường

  Techmart 2018 có chủ đề “Trồng trọt, bảo quản và chế biến rau củ quả” do Trung tâm Thông tin Thống kê khoa học và công nghệ TPHCM (CESTI) tổ chức vừa diễn ra cho thấy, thay đổi để đưa sản phẩm khoa học - công nghệ (KH-CN) tiếp cận với thị trường là hết sức cần thiết. Đặc biệt với cách tiếp cận trọn gói từ nông trại tới bàn ăn và sàn online có khả năng tương tác cao…
  Đọc thêm
 • Máy rửa thổi ADRIA

  Đây là loại máy rửa đa năng và nhỏ gọn được trang bị cơ cấu thủy khí động lực kép tạo ra chuyển động xoắn ốc bên trong bồn rửa.
  Đọc thêm
Scroll