Bột lá chùm ngây

Giá thành: 70.000/gói (100g)

Mô tả sản phẩm:

Không chỉ có hàm lượng dinh dưỡng cô đặc từ lá tươi, bột lá chùm ngây còn rất thuận tiện trong việc sử dụng, là trợ thủ đắc lực giúp các mẹ tiết kiệm thời gian chuẩn bị bữa ăn cho trẻ mà vẫn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cần thiết. Bột lá chùm ngây Vườn Nhà Mình được sơ chế từ những lá chùm ngây có chất lượng cao nhất, sấy khô ở nhiệt độ thấp và đóng gói theo quy trình khép kín để đảm bảo chất lượng và giá trị dinh dưỡng tốt nhất.

 
 

THÔNG TIN ĐƠN VỊ

Cơ sở Vườn Nhà Mình

Địa chỉ: 60 ấp Bình Tây, Mỹ Bình, Tân Trụ, Long An.

Hotline: 0901 191 447 – 0902 639 978

Website: www.vnmmoringa.com

Quá trình thành lập

Thực hiện phương châm “thân thiện với môi trường và sức khỏe người tiêu dùng”; bằng phương pháp canh tác hoàn toàn không sử dụng phân thuốc hóa học; quá trình chế biến đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và không sử dụng chất bảo quản; những sản phẩm của Vườn Nhà Mình đảm bảo tuyệt đối an toàn, giữ được giá trị dinh dưỡng và hương vị tự nhiên tốt nhất.

Hiện tại, chùm ngây và đinh lăng là cây trồng chủ lực của Vườn Nhà Mình. Với hàm lượng dinh dưỡng cao và nhiều dược tính quý, chùm ngây được các quốc gia trên thế giới tin dùng để bổ sung dưỡng chất và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh khác nhau. Và đinh lăng, loại cây trồng quen thuộc với rất nhiều gia đình Việt Nam, được các bậc danh y ví như “nhân sâm của người Việt” bởi các tinh chất giúp tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần.

Định hướng phát triển:

Kế thừa các thành tựu nghiên cứu, ứng dụng trong và ngoài nước; đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thực phẩm sạch kết hợp “món ăn bài thuốc” của người dân Việt Nam ta, Vườn Nhà Mình cung cấp đa dạng các sản phẩm từ chùm ngây và đinh lăng.

 
Scroll