Thành viên tích cực

maihuong - Hỏi 53

thanhloan - Hỏi 7

Rotecvietnam - Hỏi 6

CÔNG TY ROTEC VN - Hỏi 5

maymay - Hỏi 4

ttcnsh.snn@tphcm.gov.vn - Trả lời 23

maymay - Trả lời 22

maihuong - Trả lời 21

dungbk - Trả lời 20

duykhanh - Trả lời 20

[Hội thảo] Dây chuyền sản xuất găng tay cao su Nitrile

351 lượt xem 0 lượt thích

Thời gian hội thảo: Từ 08g30 đến 11g00 - Thứ sáu, ngày 11/03/2022.
Hình thức: Livestream trực tuyến qua Google Meet
 
Nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất và tiêu dùng cho các doanh nghiệp, bệnh viện, khu công nghiệp, nhà máy…. trong việc bảo vệ sức khỏe con người, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM phối hợp với Hội Doanh Nghiệp Cơ Khí – Điện TPHCM và Công ty cổ phần Mahima Glove tổ chức hội thảo giới thiệu “Dây chuyền sản xuất găng tay cao su Nitrile và Latex".
 
Găng tay Nitrile (cao su tổng hợp) và găng tay Latex (cao su tự nhiên) đều là găng tay y tế loại mỏng, nhẹ, dai, ôm sát và bảo vệ tay, tránh tiếp xúc trực tiếp với mầm bệnh, bảo vệ con người. Sản phẩm có tính chống nước, kháng dầu tốt nên được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành nghề đòi hỏi vệ sinh cao như kiểm nghiệm, nha khoa và chăm sóc sức khoẻ, chế biến thực phẩm…
 
Dây chuyền sản xuất găng tay Nitrile và găng tay Latex được vận hành hoàn toàn tự động từ khâu rửa khuôn, nhúng đông kết, nhúng mủ cao su đến khâu sấy đông kết, se viền sấy và lấy găng tự động. Hệ thống sấy được thiết kế theo công nghệ cấp nhiệt từ lò dầu truyền nhiệt giúp tiết kiệm nguyên liệu và chi phí sản xuất. Ứng dụng công nghệ gia công tiên tiến và hệ thống điều khiển PLC, dây chuyền được công ty Mahima Glove thiết kế, chế tạo hoàn toàn trong nước và sẵn sàng chuyển giao cho các đơn vị có nhu cầu.
 
Vui lòng download tài liệu hội thảo tại đây
 
Quý khách có thể xem video hội thảo tại đây và đặt câu hỏi cho đơn vị báo cáo ở mục thảo luận bên dưới.
 

Người đăng tin: maihuong - 17/3/2022

Trạng thái: Mở   |  
Scroll