Thành viên tích cực

maihuong - Hỏi 94

thn83 - Hỏi 12

nkquang - Hỏi 8

CÔNG TY ROTEC VN - Hỏi 7

thanhloan - Hỏi 7

maihuong - Trả lời 35

nguyenhongkhoa - Trả lời 29

chicuctdc - Trả lời 27

maymay - Trả lời 22

ttcnsh.snn@tphcm.gov.vn - Trả lời 21

[Hội thảo] Công nghệ thu hồi Citral và Beta – Myrcene có độ tinh khiết cao từ tinh dầu Sả chanh trên quy mô công nghiệp

739 lượt xem 0 lượt thích

Thời gian hội thảo: Từ 14g00 đến 16g00 - Thứ sáu, ngày 19/11/2021.
Hình thức: Livestream trực tuyến qua Google Meet
 
Nhằm giới thiệu đến Quý đơn vị và doanh nghiệp tiềm năng của công nghệ tinh chế và phân tách các hoạt chất từ dược liệu, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM phối hợp với Công ty Cổ phần Quốc tế AOTA tổ chức hội thảo giới thiệu: “Công nghệ thu hồi Citral và Beta – Myrcene có độ tinh khiết cao từ tinh dầu Sả chanh trên quy mô công nghiệp”.
 
Việc sử dụng tinh dầu và chất chiết xuất tự nhiên từ thực vật để kiểm soát mầm bệnh đang là xu hướng nghiên cứu phổ biến trong nước và trên thế giới. Việt Nam có thế mạnh về sả chanh (sả ăn củ) với củ dùng trong thực phẩm, lá dùng để chiết xuất tinh dầu nhưng sản phẩm đầu ra còn hạn chế và độ tinh khiết chưa cao. Tính kháng khuẩn của tinh dầu Sả chanh được chứng minh là do có sự hiện diện của hoạt chất Citral và Beta – Myrcene. Nhận thấy tiềm năng thương mại và công dụng trong sản xuất dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng của tinh dầu sả chanh, Công ty Cổ Phần Quốc tế AOTA đã nghiên cứu, đề xuất quy trình công nghệ tinh chế hoạt chất Citral và Beta – Myrcene bằng phương pháp chưng cất chân không và làm lạnh phân đoạn. Sản phẩm có thể triển khai sản xuất trên quy mô công nghiệp, có độ tinh khiết cao đặc biệt đáp ứng các tiêu chuẩn về nguyên liệu hữu cơ ECOCERT và COSMOS.
 
Quý khách có thể đặt câu hỏi cho đơn vị báo cáo trước và sau hội thảo bằng cách trả lời bên dưới.
 

Người đăng tin: maihuong - 19/11/2021

Trạng thái: Mở   |  
Scroll