Thành viên tích cực

maihuong - Hỏi 55

CÔNG TY ROTEC VN - Hỏi 7

thanhloan - Hỏi 7

Rotecvietnam - Hỏi 6

maymay - Hỏi 4

ttcnsh.snn@tphcm.gov.vn - Trả lời 23

maymay - Trả lời 22

maihuong - Trả lời 21

dungbk - Trả lời 20

duykhanh - Trả lời 20

[Hội thảo] Giải pháp quản lý toàn diện khoa xét nghiệm – TPH.LabIMS

544 lượt xem 0 lượt thích

Thời gian hội thảo: Từ 08h30 đến 10h - Thứ sáu, ngày 08/10/2021.
Hình thức: Livestream trực tuyến qua Google Meet
Đăng ký tham dự tại đây 
 
Nhằm giới thiệu đến quý đơn vị và doanh nghiệp giải pháp công nghệ giúp nâng cao chất lượng, năng lực xét nghiệm y khoa, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM phối hợp với Công ty TNHH Giải Pháp Thiên Phúc Hưng tổ chức hội thảo giới thiệu: “Giải pháp quản lý toàn diện khoa xét nghiệm – TPH.LabIMS”.
 
Phần mềm TPH.LabIMS được thiết kế phù hợp với các khoa xét nghiệm tại bệnh viện, trung tâm xét nghiệm, phòng khám tư nhân mới mục tiêu cải thiện thời gian, chất lượng khám chữa bệnh. Sử dụng cơ sở dữ liệu Microsoft SQL Server, phần mềm cho phép xử lý trên 10.000 mẫu/ngày, giúp tối ưu quy trình quản lý ở các khâu trước, trong và sau xét nghiệm. TPH.LabIMS được thiết kế cho phép kết nối trực tiếp với nhiều loại máy xét nghiệm. Dữ liệu được lưu trữ bảo mật trong máy chủ, sao lưu và đồng bộ tự động giúp giảm thiểu rủi ro, sai sót.
 
Phần mềm TPH.LabIMS đáp ứng nhóm tiêu chí hệ thống thông tin xét nghiệm (LIS) theo Thông tư số 54/2017/TT-BYT của Bộ y tế ở mức nâng cao. Ngoài ra, giải pháp này có thể linh hoạt thay đổi theo quy trình của đơn vị sử dụng, kết nối với phần mềm quản lý bệnh viện và hỗ trợ tích hợp mã QR code để tra cứu kết quả trực tuyến.
 
Download tài liệu hội thảo tại đây
Quý khách có thể đặt câu hỏi cho đơn vị báo cáo trước và sau hội thảo bằng cách trả lời bên dưới. 

Người đăng tin: maihuong - 30/9/2021

Trạng thái: Mở   |  
Scroll