Thành viên tích cực

maihuong - Hỏi 98

huynhlybuu - Hỏi 17

thn83 - Hỏi 12

nkquang - Hỏi 8

TRANTHIET - Hỏi 8

chicuctdc - Trả lời 39

maihuong - Trả lời 35

nguyenhongkhoa - Trả lời 29

maymay - Trả lời 22

ttcnsh.snn@tphcm.gov.vn - Trả lời 21

[Hội thảo] Giải pháp bảo quản quả nhãn, thanh long và măng cụt đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu

1246 lượt xem 8 lượt thích

Nhằm giới thiệu đến quý cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp công nghệ, giải pháp nâng cao chất lượng nông sản, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM phối hợp với Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Quốc tế Sao Nam tổ chức hội thảo giới thiệu: “Giải pháp bảo quản quả nhãn, thanh long và măng cụt đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu”
 

Trái cây được xem là mặt hàng có tiềm lực rất lớn trong xuất khẩu nông sản. Đặc biệt, các loại quả nhãn, thanh long và măng cụt là sản phẩm chủ lực của nhiều tỉnh thành trong cả nước, cần ứng dụng kỹ thuật bảo quản đúng cách để đảm bảo chất lượng và giảm tỉ lệ tổn thất, hao hụt… Vì vậy, tại hội thảo Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Quốc tế Sao Nam sẽ giới thiệu giải pháp giúp kéo dài độ chín, duy trì độ cứng, độ tươi và tăng cường vệ sinh an toàn thực phẩm, bao gồm kết hợp các công đoạn: Bao màng biến đổi khí quyển (GreenMAP); Công nghệ diệt khuẩn, diệt nấm mốc (Natacoat & Susaco); Giải pháp ức chế ethylene bằng 1-MCP (Ansip). Các giải pháp này đã được ứng dụng thành công cho hầu hết các loại rau quả, giúp kéo dài thời gian bảo quản rau lên 14-15 ngày, trái cây lên 28-35 ngàyhoàn toàn không độc hại đối với sức khỏe con người.

 
Quý vị có thể đặt câu hỏi và trao đổi với đơn vị báo cáo bằng cách trả lời bên dưới.
 
Download bài báo cáo tại đây:

Người đăng tin: Cty_SaoNam - 17/5/2021

Trạng thái: Mở   |  
Scroll