Thành viên tích cực

maihuong - Hỏi 55

CÔNG TY ROTEC VN - Hỏi 7

thanhloan - Hỏi 7

Rotecvietnam - Hỏi 6

maymay - Hỏi 4

ttcnsh.snn@tphcm.gov.vn - Trả lời 23

maymay - Trả lời 22

maihuong - Trả lời 21

dungbk - Trả lời 20

duykhanh - Trả lời 20

[Hội thảo] Công nghệ nuôi tảo Spirulina ứng dụng trong chăn nuôi sản xuất thức ăn, thủy sản quy mô nông hộ và công nghiệp

810 lượt xem 5 lượt thích

Nhằm giới thiệu đến quý cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp giải pháp ứng dụng công nghệ sinh học giúp nâng cao năng suất, hiệu quả chăn nuôi gia súc, gia cầmTrung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP HCM phối hợp với Công ty TNHH tảo Spirulina Sài gòn tổ chức hội thảo giới thiệu: “Công nghệ nuôi tảo Spirulina ứng dụng trong chăn nuôi sản xuất thức ăn, thủy sản quy mô nông hộ và công nghiệp”.

Spirulina là cách gọi chung của vi tảo đa bào sợi màu xanh lá cây, được P.J. Turpin cô lập lần đầu tiên từ một mẫu nước ngọt năm 1827. Hiện nay tảo Spirulina được sử dụng nhiều trong sản xuất thực phẩm chức năng giúp tăng tỷ lệ sống, khả năng kháng bệnh trong nuôi trồng thủy sản và là nguồn protein thay thế trong sản xuất thức ăn cho lợn, bò sữa, gia cầm... Công ty TNHH tảo Spirulina Sài Gòn đã nghiên cứu và áp dụng thành công quy trình nuôi tảo với hệ thống kết nối các bồn tảo được thiết kế theo hướng mở có thể đáp ứng cho nhiều quy mô nuôi trồng cụ thể. Ngoài ra đơn vị còn triển khai tư vấn con giống, phương pháp cung cấp dinh dưỡng cho tảo, hướng dẫn chi tiết và chuyển giao cách chăm sóc để đảm bảo tối đa về yêu cầu chất lượng. Các đơn vị có nhu cầu chuyển giao công nghệ sẽ được công ty hỗ trợ cung cấp giống và bao tiêu sản phẩm.

 
Quý vị có thể đặt câu hỏi và trao đổi với đơn vị báo cáo bằng cách trả lời bên dưới.
 
 
Download bài báo cáo tại đây.

Người đăng tin: nguyenphuochoi - 11/5/2021

Trạng thái: Mở   |  
Scroll