Thành viên tích cực

maihuong - Hỏi 98

huynhlybuu - Hỏi 19

thn83 - Hỏi 12

nkquang - Hỏi 8

TRANTHIET - Hỏi 8

chicuctdc - Trả lời 39

maihuong - Trả lời 35

nguyenhongkhoa - Trả lời 29

maymay - Trả lời 22

ttcnsh.snn@tphcm.gov.vn - Trả lời 21

[HTCN] Quy trình sản xuất chế phẩm Chitosan từ vỏ tôm ứng dụng trong bảo quản rau quả

484 lượt xem 0 lượt thích

Nhằm hỗ trợ thúc đẩy ứng dụng công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ (CESTI) tổ chức sự kiện “Hợp tác công nghệ” giới thiệu các giải pháp công nghệ từ các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp công nghệ đến các đơn vị tại TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước. Hội thảo mong muốn tìm kiếm cơ hội để các đơn vị triển khai hợp tác nghiên cứu, hợp tác đầu tư và chuyển giao công nghệ.
 
Trên cơ sở khảo sát nhu cầu doanh nghiệp, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ (CESTI) phối hợp với Trường Đại học Văn Lang sẽ tổ chức sự kiện Hợp tác công nghệ với chủ đề “Quy trình sản xuất chế phẩm Chitosan từ vỏ tôm ứng dụng trong bảo quản rau quả” đưa kết quả nghiên cứu vào tạo ra chế phẩm chitosan có nguồn gốc từ tự nhiên để xây dựng mô hình bảo quản các loại rau quả sau thu hoạch nhằm kéo dài thời gian lưu trữ, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Quy trình có thể giúp người dân chủ động nâng cao hiệu quả kinh tế, nâng cao thu nhập, phục vụ phát triển nông nghiệp bền vững đồng thời giải quyết vấn đề xử lý phụ phẩm vỏ tôm, mang lại nguồn lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 
Vui lòng tải tài liệu sự kiện tại đây
 
Xem video sự kiện tại đây và đặt câu hỏi cho đơn vị báo cáo ở mục thảo luận bên dưới.
 

Người đăng tin: maihuong - 13/12/2023

Trạng thái: Mở   |  
Scroll