Thành viên tích cực

maihuong - Hỏi 94

thn83 - Hỏi 12

nkquang - Hỏi 8

CÔNG TY ROTEC VN - Hỏi 7

thanhloan - Hỏi 7

maihuong - Trả lời 35

chicuctdc - Trả lời 34

nguyenhongkhoa - Trả lời 29

maymay - Trả lời 22

ttcnsh.snn@tphcm.gov.vn - Trả lời 21

[Hội thảo] Công nghệ lọc sạch và chống bám cặn mới áp dụng trong lọc nước thương mại và dân dụng

207 lượt xem 0 lượt thích

Trong khuôn khổ các hoạt động Sàn giao dịch Công nghệ năm 2023, Sở Khoa học Công nghệ TP. HCM tổ chức hội thảo: “Công nghệ lọc sạch và chống bám cặn mới áp dụng trong lọc nước thương mại và dân dụng”, trong đó Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM là đơn vị thực hiện.
 
Công nghệ lọc sạch và chống bám cặn là sự tích hợp các giải pháp như lọc cơ học (bộ lọc bề mặt và bộ lọc sâu nắm bắt các chất gây ô nhiễm), lọc Carbon (cải thiện mùi và màu sắc giảm hàm lượng Clo và Cloramines), lọc trao đổi ion (giảm nồng độ ion gây độ cứng, ngăn ngừa kết tủa và chống bám cặn), lọc cô lập ion (Polyphosphate kết hợp với ion Ca2+ và Mg2+ ức chế hình thành kết tủa, giảm nguy cơ tắc nghẽn đường ống). Công nghệ mang đến sự an toàn và hiệu quả cho nhu cầu sử dụng nước của từng ngành như:
- Ngành kinh doanh FnB, nhà hàng – khách sạn, công ty, văn phòng và hộ gia đình: Giữ nồng độ khoáng, pH phù hợp, loại bỏ hóa chất tồn dư và vị lạ trong nước. Giúp cung ứng nguồn nước an toàn cho khách hàng.
- Ngành giặt ủi và làm sạch: Công nghệ giúp tăng tuổi thọ và hiệu quả của máy giặt và hệ thống giặt ủi. Việc loại bỏ hoàn toàn Clo trong nước giúp bảo vệ quần áo mềm mại, duy trì sự mới mẻ và bền bỉ.
Hệ thống đang được vận hành tại các chuỗi cung ứng thực phẩm lớn trên cả nước.
 
Hội thảo mong muốn sẽ giới thiệu và chuyển giao công nghệ tới đơn vị kinh doanh nhà hàng khách sạn, chủ đầu tư chung cư, ngành giặt ủi,…
 
Vui lòng tải tài liệu hội thảo tại đây
 
Xem video sự kiện tại đây và đặt câu hỏi cho đơn vị báo cáo ở mục thảo luận bên dưới.
 

Người đăng tin: maihuong - 24/8/2023

Trạng thái: Mở   |  
Scroll