Thành viên tích cực

maihuong - Hỏi 94

thn83 - Hỏi 12

nkquang - Hỏi 8

CÔNG TY ROTEC VN - Hỏi 7

thanhloan - Hỏi 7

maihuong - Trả lời 35

nguyenhongkhoa - Trả lời 29

chicuctdc - Trả lời 27

maymay - Trả lời 22

ttcnsh.snn@tphcm.gov.vn - Trả lời 21

[Hội thảo] Công nghệ thủy phân phế phẩm da thuộc làm thức ăn cho ruồi lính đen, chăn nuôi thủy hải sản và phân bón sinh học

366 lượt xem 0 lượt thích

Nhằm giới thiệu cho khách hàng giải pháp xử lý phế phẩm bổ sung thức ăn trong chăn nuôi với chi phí thấp và góp phần hạn chế ô nhiễm môi trường, Trung tâm Thông tin & Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM phối hợp với Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Sau thu hoạch tổ chức hội thảo giới thiệu “Công nghệ thủy phân phế phẩm da thuộc làm thức ăn cho ruồi lính đen, chăn nuôi thủy hải sản và phân bón sinh học”.
 
Theo quy trình do công ty đề xuất Phế phẩm da đầu tiên được cắt nhỏ, rửa sạch, ngâm trong bồn dung dịch hóa chất 1 kết hợp với siêu âm và gia nhiệt. Sau đó, da được vắt khô và ngâm vào bồn dung dịch hóa chất 2 kết hợp gia nhiệt. Phế phẩm xử lý da sau thủy phân được xay nhỏ làm nguyên liệu thức ăn trực tiếp nuôi ruồi lính đen và bổ sung đạm trong thức ăn chăn nuôi thủy hải sản. Bên cạnh đó, sản phẩm sau thủy phân phối trộn các chất khoáng như sắt, đồng, kẽm, mangan... thực hiện phản ứng chelatropic tạo phân bón chelate axit amin, nguồn dinh dưỡng cần thiết cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Công nghệ giúp giải quyết nhu cầu lớn chất thải rắn trong ngành công nghiệp dệt may; chuyển hóa các chất thải thành sản phẩm có giá trị kinh tế và xã hội.
 
Qua buổi hội thảo, Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Sau thu hoạch sẽ giới thiệu và chuyển giao quy trình cho các đơn vị có nhu cầu.
 
Quý vị vui lòng tải tài liệu hội thảo tại đây
 
Xem video sự kiện tại đây và đặt câu hỏi cho đơn vị báo cáo ở mục thảo luận bên dưới.
 

Người đăng tin: maihuong - 16/6/2023

Trạng thái: Mở   |  
Scroll