Thành viên tích cực

maihuong - Hỏi 94

thn83 - Hỏi 12

nkquang - Hỏi 8

TRANTHIET - Hỏi 8

CÔNG TY ROTEC VN - Hỏi 7

chicuctdc - Trả lời 39

maihuong - Trả lời 35

nguyenhongkhoa - Trả lời 29

maymay - Trả lời 22

ttcnsh.snn@tphcm.gov.vn - Trả lời 21

[CN&TB] Lắp Đặt Máy Ép Thuỷ Lực Chữ C 150 Tấn Tại Hải Phòng

511 lượt xem 3 lượt thích

Máy Ép Thuỷ Lực Chữ C là một thiết bị được chế tạo với hệ thống bơm thủy lực kép, có khả năng tạo ra được lực ép rất lớn nên thường được sử dụng rộng rãi trong các ngành gia công, chế tạo như: các công đoạn ép-lắp ráp, dập tấm, chuốt ép và hàng loạt các công việc gia công khác. Vừa qua, Rotec Việt Nam đã hoàn thành thiết kế chế tạo và lắp đặt Máy Ép Thuỷ Lực Chữ C dùng để uốn – chấn – nắn – định hình thanh phoi thép lực ép 150 tấn. Đây là dự án cung cấp Máy Ép Thuỷ Lực lần thứ 2 cho Nhà Máy Đối Tác tại Hải Phòng.​
 
 
Hình ảnh máy ép thuỷ lực chữ C- 150 tấn tại xưởng của Rotec Việt Nam​
 
Giới Thiệu Chung Và Cấu Tạo Của Máy Ép Thuỷ Lực Chữ C -150 Tấn
- Máy Ép Thủy Lực Chữ C được Rotec Việt Nam chế tạo theo công nghệ hiện đại cho hiệu quả làm việc cao. Máy hoạt động hoàn toàn tự động thông qua bảng điều khiển, ngoài ra máy cũng được bổ sung thêm nút bấm điện và nút dừng khẩn cấp khi không may xảy ra sự cố trong quá trình vận hành.
- Hệ thống điện, thuỷ lực và các chi tiết máy được thiết kế đạt tiêu chuẩn công nghiệp và vô cùng thân thiện với người sử dụng. Các yêu cầu về bảo hành, bảo trì được giảm đến mức tối đa do sử dụng các bộ phận có chất lượng cao và kỹ thuật tiên tiến khi vận hành.
 
Máy có cấu tạo gồm:
  • Kết cấu khung máy, bàn máy trên, dưới.
  • Cụm xilanh ép.
  • Hệ thống van thủy lực
  • Tủ điều khiển máy.
  • Các công tắc đảo chiều.
  • Senser an toàn.
  • Hệ thống an toàn bảo vệ máy trong trường hợp bị quá tải.
 
Kiểm tra máy lần cuối trước khi xuất xưởng
 
Quá trình vận hành máy trải qua 4 bước:
Trước khi vận hành máy, cần bật công tắc cấp nguồn điện cho hệ thống. Kiểm tra trạng thái 3 đèn báo pha, nếu cả 3 đèn cùng sáng thì mới được tiến hành vận hành máy.
 
Máy có 2 chế độ điều khiển bằng tay và tự động. Tại nút điền khiển trên bảng điều khiển có thể hiện hướng dẫn bằng tiếng Việt để người vận hành máy có thể lựa chọn cách điều khiển máy cho phù hợp.
 
Bước 1: Chọn chế độ vận hành bằng tay hoặc tự động.
Bước 2: Nhấn nút bật động cơ bơm dầu để bơm dầu thuỷ lực vào các xylanh.
 
Bước 3: Tiến hành ép sản phẩm. Đặt chi tiết cần ép lên bàn ép và cố định chi tiết. Khi chi tiết đã được cố định thì nhấn nút điều khiển bàn ép. Hệ thống xylanh thuỷ lực sẽ đẩy bàn máy trên đi xuống, đến khi chi tiết bắt đầu được ép. Quá trình ép kết thúc khi lực ép đạt tới hạn hoặc chi tiết đạt yêu cầu theo thiết kế thì dừng máy. Bàn máy trên được dịch chuyển lên để lấy sản phẩm ra.
 
Bước 4: Kết thúc quá trình ép. Nhấn nút tắt bơm trên bảng điều khiển để dừng hệ thống thuỷ lực và kết thúc quá trình ép.
 
Xem toàn bộ hình ảnh về máy ép thuỷ lực chữ C 150 tấn chất lượng cao của Rotec Việt Nam tại:
 
 
 
2 Lưu Ý Khi Vận Hành Bơm Dầu Thuỷ Lực​
- Tránh vận hành quá tốc độ​
Bơm vận hành ở tốc độ cao làm tăng ma sát giữa các bộ phận trong bơm, thậm chí có thể gây thiếu hụt dầu trong bơm sẽ làm cho bơm nhanh hỏng.​
- Tránh hiện tượng thiếu hụt dầu:​
Việc thiếu hụt dầu là tình trạng dầu không đủ để lấp đầy các ngõ ngách trong bơm. Khi đó, dầu thoát ra khỏi bơm sẽ có lẫn bọt khí, dẫn đến sai lệch trong truyền động.
 
Quý khách hàng cần tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline Rotec Việt Nam 0971.506.268 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Người đăng tin: Rotecvietnam - 26/11/2022

Trạng thái: Mở   |  

PHIẾU YÊU CẦU SẢN PHẨM KHÁC

Scroll