Thành viên tích cực

maihuong - Hỏi 93

thn83 - Hỏi 12

nkquang - Hỏi 8

CÔNG TY ROTEC VN - Hỏi 7

thanhloan - Hỏi 7

maihuong - Trả lời 35

nguyenhongkhoa - Trả lời 29

chicuctdc - Trả lời 27

maymay - Trả lời 22

ttcnsh.snn@tphcm.gov.vn - Trả lời 21

[Hội thảo] Nền tảng chăm sóc sức khỏe trực tuyến DrCare

530 lượt xem 2 lượt thích

Nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM phối hợp với Công ty TNHH DrCare tổ chức hội thảo giới thiệu: “Nền tảng chăm sóc sức khỏe trực tuyến DrCare”.
 
Nền tảng chăm sóc sức khỏe trực tuyến DrCare là phần mềm quản lý phòng khám đa khoa, chuyên khoa tích hợp đầy đủ các tính năng, công cụ hỗ trợ cho việc quản lý hồ sơ bệnh nhân, quản lý đăng ký dịch vụ khám chữa bệnh, quản lý đơn thuốc và thu chi... Thông qua nền tảng, khách hàng ngồi tại nhà có thể dễ dàng tìm kiếm bác sĩ, nhân viên y tế có chuyên môn cao để được tư vấn miễn phí hoặc đăng ký tư vấn, khám trực tuyến tại các phòng khám có uy tín; sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cá nhân và gia đình. Các công cụ tìm kiếm trên giao diện nền tảng bao gồm: tìm kiếm các phòng khám đang hoạt động hợp pháp theo chuyên khoa; các phòng phám trong phạm vi bán kính 3km; đăng ký lịch tại các phòng khám mà mình yêu thích hoặc sử dụng nhiều dịch vụ y tế đa dạng khác. Một số tính năng của nền tảng như:
- Đặt hẹn bác sĩ chuyên khoa phù hợp
- Bệnh án điện tử: Bao gồm toa thuốc từng dùng, kết quả xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, video mô phỏng tình trạng sức khỏe v.v… theo dòng thời gian. Bác sĩ tìm hiểu trước và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tư vấn. Sổ khám online này sẽ được mã hóa và lưu trữ bảo mật theo tiêu chuẩn HIPPA.
- Tư vấn với bác sĩ: Sau khi xác nhận lịch đã đặt, khách hàng sẽ được thực hiện các cận lâm sàng đúng giờ đã hẹn với bác sĩ qua điện thoại hoặc video call
 
Nền tảng giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình hoạt động của phòng khám, giảm thiểu thời gian chờ đợi của bệnh nhân. Qua hội thảo, Công ty TNHH DrCare mong muốn được hợp tác với các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh và cá nhân có nhu cầu.
 
Vui lòng tải tài liệu tại đây
 
Xem video sự kiện tại đây và đặt câu hỏi cho đơn vị báo cáo ở mục thảo luận bên dưới.
 

Người đăng tin: maihuong - 18/11/2022

Trạng thái: Mở   |  
Scroll