Thành viên tích cực

maihuong - Hỏi 94

thn83 - Hỏi 12

nkquang - Hỏi 8

CÔNG TY ROTEC VN - Hỏi 7

thanhloan - Hỏi 7

maihuong - Trả lời 35

nguyenhongkhoa - Trả lời 29

chicuctdc - Trả lời 27

maymay - Trả lời 22

ttcnsh.snn@tphcm.gov.vn - Trả lời 21

[Hội thảo] Ứng dụng AMAZ Care – Giải pháp chăm sóc sức khỏe trực tuyến

354 lượt xem 1 lượt thích

Nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM phối hợp với Công ty TNHH Công Nghệ AMAZ tổ chức hội thảo giới thiệu: “Ứng dụng AMAZ Care – Giải pháp chăm sóc sức khỏe trực tuyến”
 
AMAZ CARE là ứng dụng y tế chăm sóc sức khỏe bằng hình thức tư vấn trực tuyến. Với những tính năng nổi bật như gọi điện, nhắn tin, chủ động đặt lịch và lựa chọn bác sĩ chuyên khoa phù hợp ở mọi lúc mọi nơi mà không mất nhiều thời gian như hình thức thăm khám truyền thống. Giải pháp giúp quản lý và chăm sóc sức khỏe với sứ mệnh xây dựng hệ sinh thái toàn diện theo mô hình O2O/Online to Offline. Qua đó, người bệnh dễ dàng kết nối đến những bác sĩ hàng đầu ở các chuyên khoa: Nội khoa, sản khoa, nhi khoa và da liễu… chỉ bằng một chạm trên điện thoại. Dựa vào những hình ảnh, thông tin khách hàng cung cấp, AMAZ CARE có thể phân tích để đưa ra các gợi ý: bệnh viện hoặc phòng khám phù hợp với từng nhu cầu. Kho lưu trữ bệnh án thông minh, liên tục cập nhật để người dùng dễ dàng quản lý tất cả thông tin liên quan tới sức khỏe của mình và gia đình một cách hiệu quả. Ngoài ra, khách hàng có thể dễ dàng quản lý toàn bộ y bạ của mình qua hồ sơ bệnh án trên ứng dụng. Tại AMAZ CARE, người dùng có thể dễ dàng thanh toán thông qua hình thức như thẻ ATM nội địa và ví điện tử.
 
Qua hội thảo, Công ty TNHH Công Nghệ AMAZ mong muốn được hợp tác với các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh và cá nhân có nhu cầu
Vui lòng tải tài liệu tại đây
 
Xem video sự kiện tại đây và đặt câu hỏi cho đơn vị báo cáo ở mục thảo luận bên dưới.
 

Người đăng tin: maihuong - 17/11/2022

Trạng thái: Mở   |  
Scroll