Thành viên tích cực

maihuong - Hỏi 94

thn83 - Hỏi 12

nkquang - Hỏi 8

CÔNG TY ROTEC VN - Hỏi 7

thanhloan - Hỏi 7

maihuong - Trả lời 35

nguyenhongkhoa - Trả lời 29

chicuctdc - Trả lời 27

maymay - Trả lời 22

ttcnsh.snn@tphcm.gov.vn - Trả lời 21

[Thảo luận] Nhận được thông báo về việc "Không thực hiện nộp kết quả chứng chỉ chất lượng tại Cổng thông tin một cửa Quốc Gia"

658 lượt xem 10 lượt thích

Tôi đang nhập khẩu sản phẩm thép và tiến hành thực hiện việc khai báo, đăng ký kiểm tra chất lượng Nhà Nước về chất lượng hàng hóa nhập khẩu trên cổng thông tin một cửa Quốc gia. Tuy nhiên, tôi được thông báo về việc "Không thực hiện nộp kết quả chứng chỉ chất lượng tại Cổng thông tin một cửa Quốc Gia" cho một số lô hàng thép nhập khẩu bởi Công ty.
 
Qua quá trình kiểm tra thì những lô hàng này đã được trung tâm kiểm định QUATEST phản hồi kết quả kiểm định trên hệ thống.
 
Do đó, tôi kính mong Chi cục hỗ trợ giải đáp những thắc mắc sau:
1. Nguyên nhân cho việc phía Công ty tôi bị ghi nhận không nộp kết quả kiểm định mặc dù phía QUATEST đã hoàn thành việc kiểm định và công bố kết quả.
2. Hướng xử lý cho những lô hàng của Công ty tôi đang bị vướng mắc vấn đề này như thế nào.
3. Thời hạn quy định cho việc cung cấp và công bố kết quả kiểm định lên cổng thông tin một cửa Quốc Gia là bao nhiêu ngày và mốc thời gian là gì. Nếu quá thời hạn công bố kết quả thì phía Công ty tôi thực hiện hay phía công ty kiểm định QUATEST sẽ thực hiện việc xin gia hạn trên hệ thống một cửa Quốc Gia.
 
Mong sớm nhận được phản hồi từ quý Chi cục và cám ơn Chi cục cho sự hỗ trợ này.

Người đăng tin: thanhloan - 15/11/2022

Trạng thái: Mở   |  
Scroll