Thành viên tích cực

maihuong - Hỏi 94

thn83 - Hỏi 12

nkquang - Hỏi 8

CÔNG TY ROTEC VN - Hỏi 7

thanhloan - Hỏi 7

maihuong - Trả lời 35

chicuctdc - Trả lời 34

nguyenhongkhoa - Trả lời 29

maymay - Trả lời 22

ttcnsh.snn@tphcm.gov.vn - Trả lời 21

[Hội thảo] Giải pháp AIoT Cloud hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ

204 lượt xem 1 lượt thích

Nhằm nâng cao hiệu suất sản xuất, đảm bảo tình trạng vận hành của máy móc, thiết bị và hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất minh bạch hoá thông tin tiếp cận nền Công nghiệp 4.0, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM phối hợp với Công ty TNHH Cơ điện tử Liên Minh tổ chức hội thảo giới thiệu: “Giải pháp AIoT Cloud hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ”.
 
Giải pháp AIoT Cloud giúp cho doanh nghiệp sản xuất giám sát được tình trạng máy móc theo thời gian thực, theo dõi tình trạng phân công nhiệm vụ sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm, thông báo kịp thời tình trạng máy móc bất thường, giám sát tập trung các thông số thiết bị và theo dõi nhà máy trên các kênh đa dạng. Thông qua sự tích hợp chặt chẽ giữa các giải pháp công nghệ thông tin (IT) và công nghệ vận hành (OT), giải pháp AIoT Cloud là công cụ quản lý hiện trường sản xuất phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 
Giải pháp được xây dựng trên nền tảng web, ứng dụng trên điện thoại đơn giản, từ nhân công đến các cấp quản lý cao hơn đều có thể sử dụng một cách dễ dàng. Từ đó, doanh nghiệp có thể quản lý được thời gian sản xuất của từng công đoạn, tỷ lệ hàng đạt, hàng lỗi và nguyên nhân gây ra lỗi tại từng công đoạn sản xuất. Dữ liệu sản xuất được cập nhật về hệ thống theo thời gian thực và ghi nhận toàn bộ lịch sử sản xuất đơn hàng theo thực tế, giúp doanh nghiệp nắm rõ tình hình sản xuất của nhà máy, đạt được hiệu quả quản lý sản xuất, hiện thực hóa mục tiêu nâng cao hiệu suất sản xuất của doanh nghiệp.
 
Giải pháp AIoT Cloud là giải pháp quản lý hiện trường sản xuất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giải pháp đã được ứng dụng rộng rãi cho hơn 1000 doanh nghiệp sản xuất tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương như Đài Loan, Malaysia, Việt Nam,...
 
Vui lòng tải tài liệu tại đây
 
Xem video sự kiện tại đây và đặt câu hỏi cho đơn vị báo cáo ở mục thảo luận bên dưới.
 

Người đăng tin: maihuong - 11/11/2022

Trạng thái: Mở   |  
Scroll