Thành viên tích cực

maihuong - Hỏi 94

thn83 - Hỏi 12

nkquang - Hỏi 8

CÔNG TY ROTEC VN - Hỏi 7

thanhloan - Hỏi 7

maihuong - Trả lời 35

chicuctdc - Trả lời 34

nguyenhongkhoa - Trả lời 29

maymay - Trả lời 22

ttcnsh.snn@tphcm.gov.vn - Trả lời 21

[Hội thảo] Nền tảng rửa xe thông minh WashUp

195 lượt xem 1 lượt thích

Nhằm giới thiệu giải pháp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân công, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM phối hợp với Công ty Cổ phần WashUp Holdings tổ chức hội thảo giới thiệu: “Nền tảng rửa xe thông minh WashUp”.
 
Wash Up ứng dụng nền tảng di động thông minh cho phép người dùng đặt dịch vụ rửa, vệ sinh xe tận nhà bằng hơi nước nóng (500C) phối hợp dung dịch chuyên dùng làm sạch bề mặt xe, diệt khuẩn và an toàn hơn cho động cơ xe máy mà không ảnh hưởng đến các chi tiết điện tử, cảm biến. Nền tảng áp dụng công nghệ AI với hệ thống phần mềm giám sát và quản lý giúp hoạt động hiệu quả, tối ưu công suất giúp phân tích và đáp ứng dịch vụ nhu cầu của khách hàng. Nền tảng Wash Up tự động tìm kiếm các trạm rửa xe có liên kết dịch vụ gần nhất trong khu vực giúp khách hàng chủ động lựa chọn vệ sinh ở bất kỳ đâu từ nhà riêng, đến công ty, cơ quan, bãi xe,… hoặc đến trực tiếp các trạm rửa của Wash Up trên địa bàn TP.HCM. Nền tảng giúp giảm lượng nước tiêu thụ gấp 30 lần so với việc rửa xe thông thường, chỉ 3 lít/xe máy và 5 lít/ô tô.
 
Qua hội thảo, Công ty Cổ phần WashUp Holdings mong muốn hợp tác với các Hãng xe, gara xe ô tô/xe máy, nhà đầu tư và quỹ đầu tư có nhu cầu.
 
Vui lòng tải tài liệu tại đây
 
Xem video sự kiện tại đây và đặt câu hỏi cho đơn vị báo cáo ở mục thảo luận bên dưới. 
 

Người đăng tin: maihuong - 11/11/2022

Trạng thái: Mở   |  
Scroll