Thành viên tích cực

maihuong - Hỏi 94

thn83 - Hỏi 12

nkquang - Hỏi 8

CÔNG TY ROTEC VN - Hỏi 7

thanhloan - Hỏi 7

maihuong - Trả lời 35

chicuctdc - Trả lời 34

nguyenhongkhoa - Trả lời 29

maymay - Trả lời 22

ttcnsh.snn@tphcm.gov.vn - Trả lời 21

[Hội thảo] Giải pháp công nghệ đô thị thông minh phân loại rác thải tại nguồn và thu gom rác tái chế - mGreen

512 lượt xem 1 lượt thích

Nhằm giảm thiểu chi phí xử lý rác, tăng hiệu quả hoạt động cho các nhà máy xử lý rác thải và bảo vệ môi trường, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM phối hợp với Công ty Cổ phần Dịch vụ xã hội mGreen tổ chức hội thảo giới thiệu: “Giải pháp công nghệ đô thị thông minh phân loại rác thải tại nguồn và thu gom rác tái chế - mGreen”.
 
MGreen là đơn vị Startup công nghệ phân loại rác tại nguồn, đơn vị ứng dụng công nghệ Mobile Coalition Loyalty phân loại rác thải tại nguồn và thu gom rác tái chế với công nghệ chăm sóc khách hàng, tích điểm và tiêu điểm liên kết. Giải pháp giúp kết nối người phân loại và người thu gom rác tái chế; người mua và người bán với 03 đối tượng chính: Chủ nguồn thải; Đơn vị thu gom và các cửa hàng liên kết. Hệ thống mGreen gồm 03 ứng dụng di động cho 03 đối tượng sau:
- Mobile App mGreen: ứng dụng cho chủ nguồn thải – Hỗ trợ hướng dẫn, quản lý việc phân loại rác.
- Mobile App mGreen Collector: ứng dụng cho người thu gom – Hỗ trợ quản lý, tối ưu hoá việc thu gom rác tái chế, thu mua phế liệu.
- Mobile App mPoint Shop: ứng dụng cho cửa hàng bán hàng, đổi liên kết – Hỗ trợ truyền thông và bán hàng.
 
Dự án đã hợp tác với UBND TP Vũng Tàu, Unilever, Citenco… Qua hội thảo, mGreen mong muốn được hợp tác với các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thu gom và tái chế rác thải, hạn chế ô nhiễm rác thải nhựa; các đơn vị sản xuất bao bì, thu mua phế liệu…
 
Vui lòng tải tài liệu tại đây
 
Xem video sự kiện tại đây và đặt câu hỏi cho đơn vị báo cáo ở mục thảo luận bên dưới.
 

Người đăng tin: maihuong - 9/11/2022

Trạng thái: Mở   |  
Scroll