Thành viên tích cực

maihuong - Hỏi 53

thanhloan - Hỏi 7

Rotecvietnam - Hỏi 6

CÔNG TY ROTEC VN - Hỏi 5

maymay - Hỏi 4

ttcnsh.snn@tphcm.gov.vn - Trả lời 23

maymay - Trả lời 22

maihuong - Trả lời 21

dungbk - Trả lời 20

duykhanh - Trả lời 20

[Hội thảo] Nền tảng quảng bá và quản lý sự kiện –mpLify Events

99 lượt xem 1 lượt thích

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, đơn vị quảng bá thương hiệu, sản phẩm, tìm kiếm tiềm năng hợp tác, mở rộng thị trường và thu hút khách hàng, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM phối hợp với Công ty Cổ phần mplify Events tổ chức hội thảo giới thiệu: “Nền tảng quảng bá và quản lý sự kiện –mplify Events”.
 
mplify Events là nền tảng công nghệ cho phép các đơn vị hoạch định, kết nối, quảng bá, phân phối vé và quản lý sự kiện…. Nền tảng giúp kết nối tương tác giữa Ban tổ chức và người tham dự trước, trong và sau sự kiện giúp tăng hiệu quả quản lý và tiết kiệm chi phí. Thông qua công cụ kết nối, nhà tổ chức và những người tham dự luôn luôn được liên kết trong môi trường trực tiếp hay trực tuyến. Nền tảng mplify Events có thể tùy chỉnh hỗ trợ cho mọi loại sự kiện từ sự kiện nội bộ, sự kiện khách hàng hay sự kiện cộng đồng. Ngoài ra, nền tảng giúp kết nối các doanh nghiệp và giao thương với nhau không ảnh hưởng đến khoảng cách địa lý và thời gian.
 
Tại hội thảo, Công ty Cổ phần mplify Events sẽ giới thiệu, demo sản phẩm và mong muốn được hợp tác với các đơn vị nhà nước, nhà tổ chức sự kiện, và các doanh nghiệp.
 
Vui lòng tải tài liệu tại đây
 
Xem video sự kiện tại đây và đặt câu hỏi cho đơn vị báo cáo ở mục thảo luận bên dưới.
 

Người đăng tin: maihuong - 4/11/2022

Trạng thái: Mở   |  
Scroll