Thành viên tích cực

maihuong - Hỏi 94

thn83 - Hỏi 12

nkquang - Hỏi 8

CÔNG TY ROTEC VN - Hỏi 7

thanhloan - Hỏi 7

maihuong - Trả lời 35

nguyenhongkhoa - Trả lời 29

chicuctdc - Trả lời 27

maymay - Trả lời 22

ttcnsh.snn@tphcm.gov.vn - Trả lời 21

[Hợp tác công nghệ] Công nghệ chế biến các sản phẩm từ quả bưởi

633 lượt xem 0 lượt thích

Thời gian sự kiện: Từ 08h30 đến 11h - Thứ năm, ngày 28/04/2022.
Hình thức:
- Trực tiếp: Tại Sàn Giao dịch Công nghệ TP. HCM - Techmart Daily, 79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
- Trực tuyến: Trên nền tảng ứng dụng Google Meet
 
Đây là nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và công nghệ thuộc Chương trình khoa học và công nghệ cấp thành phố, do Đại học Nông Lâm TP.HCM chủ trì, chủ nhiệm nhiệm vụ là PGS.TS. Lê Trung Thiên. Nhiệm vụ bắt nguồn từ tình hình chuyển dịch các loại cây trồng kém hiệu quả kinh tế sang bưởi diễn ra rất nhanh ở nhiều tỉnh thành phía Nam. Hiện nay, bưởi chủ yếu được tiêu thụ theo hình thức bán quả tươi do có rất ít nhà máy chế biến sản phẩm từ bưởi sau thu hoạch, có nguy cơ lâm vào tình trạng “được mùa mất giá”.
 
Trong sự kiện nhóm nghiên cứu giới thiệu 04 quy trình chế biến các sản phẩm từ quả bưởi bao gồm:
• Quy trình chế biến nước bưởi thanh trùng
• Quy trình chế biến mứt quả bưởi
• Quy trình chế biến kẹo dẻo bưởi
• Quy trình trích ly và tinh sạch naringin
 
Trên cơ sở khảo sát nhu cầu doanh nghiệp, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (CESTI) phối hợp với nhóm tác giả Trường Đại học Nông Lâm TPHCM tổ chức sự kiện Hợp tác công nghệ với chủ đề: “Công nghệ chế biến các sản phẩm từ quả bưởi” nhằm giới thiệu các sản phẩm đa dạng hóa từ quả bưởi đến quý đơn vị.
 
Vui lòng tải tài liệu tại đây 
.
Quý khách có thể xem video sự kiện tại đây và đặt câu hỏi cho đơn vị báo cáo ở mục thảo luận bên dưới
 
 

Người đăng tin: maihuong - 28/4/2022

Trạng thái: Mở   |  
Scroll