Khoa Công nghệ Hóa Thực phẩm - Trường Đại học Nông Lâm

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 558
Địa chỉ : Khu phố 6, phường Linh Trung, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028 3896 0871
Fax :
Người đại diện : PGS.TS Mai Huỳnh Cang
Chức vụ/ Chức danh :
 

    • Hóa học
      Công nghệ thực phẩm

  • Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm được hình thành trên cơ sở hợp nhất Khoa Công nghệ Thực phẩm (thành lập năm 1996) và Bộ môn Công nghệ Hóa học (thành lập năm 2004), hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu Bảo quản Chế biến Nông sản Thực phẩm, Bảo quản Chế biến Nông sản và Vi sinh Thực phẩm, Bảo quản Chế biến Nông sản Thực phẩm và Dinh dưỡng người. Hiện tại, Khoa có 50 cán bộ viên chức, trong đó lực lượng giảng dạy chuyên ngành bao gồm 05 Phó Giáo sư, 08 Tiến sĩ, 10 Nghiên cứu sinh, 19 Thạc sĩ với khoảng 90% được đào tạo ở các nước tiên tiến.

  • DỊCH VỤ CUNG CẤP

    • Tư vấn lựa chọn công nghệ và nhà cung ứng

  • SẢN PHẨM
  • Các đề tài nghiên cứu khoa học tiêu biểu:
    - Nghiên cứu ổn định hệ nhũ dầu cám gạo trong nước sử dụng tinh bột gạo biến tính bằng α-amylase
    - Nghiên cứu thanh hạt ăn liền bổ sung hạt chanh dây
    - Ảnh hưởng của loại và nồng độ aginate lên đặc tính vi học tinh dầu chanh bằng phương pháp nhỏ giọt kim tiêm
    - Nghiên cứu phát triển sản phẩm bột vi bọc tinh dầu sả chanh ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long
    - Ảnh hưởng của điều kiện ngâm và ủ đến hàm lượng y-aminobutyric acid và polyphenol trong hạt đậu xanh nảy mầm
    - Đảng sâm Condonopsis javanica (Blume) Hook,F.& Thomson: đặc điểm sinh học, giá trị dược liệu và một số nghiên cứu về chiết xuất hoạt chất 

     

    ĐƠN VỊ TƯ VẤN KHÁC

    Scroll