Công Ty TNHH TM Khởi Kỳ Son

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 671
Địa chỉ : 83/4B Tam Bình, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại : 0835531038
Fax :
Website : khoikyson.com
Người đại diện : Phan Thành Trung
Chức vụ/ Chức danh :
 

  • Vật liệu và luyện kim
   Y học
   Môi trường

 • Công Ty TNHH TM Khởi Kỳ Son là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Xử lý nước, Thiết bị xử lý cáu cặn, Thiết bị tạo dung dịch diệt khuẩn Anolyte... cho các bệnh viện, các nhà máy Thép, Thủy sản, Thực phẩm, Kho lạnh, các Nhà máy Công nghiệp và các Tòa nhà cao tầng v.v... Thiết bị tạo dung dịch diệt khuẩn ANOLYTE và Thiết bị CHỐNG BÁM CÁU CẶN cho hệ thống trao đổi nhiệt dùng nước, dầu như: HỆ THỐNG TRAO ĐỔI NHIỆT, LÒ HƠI, GIÀN NGƯNG BAY HƠI, COOLING TOWER BÌNH NGƯNG v.v...Bằng công nghệ điện tử hàng đầu của Mỹ, thiết bị Ức chế và chống bám cáu cặn bằng công nghệ điện tử tam giác TWT là thiết bị tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay của Mỹ. Với thiết bị này, Hệ thống trao đổi nhiệt của Quý Công Ty không còn phải lo về Cáu cặn, bề mặt trao đổi nhiệt luôn sạch nhằm tăng hiệu quả trao đổi nhiệt, tiết kiệm năng lượng. Tiết kiệm chi phí nhân công để bảo trì, sửa chữa hệ thống, kéo dài tuổi thọ của hệ thống trao đổi nhiệt. Không còn phải lo vận chuyển và lưu giữ hóa chất độc hại để tẩy rửa bề mặt trao đổi nhiệt.

         Là nhà phân phối chính thức các thiết bị xử lý nước của Envirolyte (EU)và Triangular Wave Technologies Inc (Mỹ) tại Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp tất cả mọi thắc mắc của Khách hàng về cáu cặn và các phương pháp bảo vệ chống bám cáu cặn cũng như hệ thống tạo dung dịch diệt khuẩn Anolyte cho bệnh viện, rửa rau quả, rửa sản phẩm thủy sản trước khi đóng gói, vệ sinh nhà xưởng...

       Với phương châm "Mang lợi nhuận đến với Khách hàng!". Xin đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và bảo vệ thiết bị của bạn!

 • DỊCH VỤ CUNG CẤP

  • Tư vấn lựa chọn công nghệ và nhà cung ứng

 • SẢN PHẨM
 • Xử lý nước, Thiết bị xử lý cáu cặn, Thiết bị tạo dung dịch diệt khuẩn Anolyte...

   

  SẢN PHẨM

  • grid
  • list
  Sản phẩm / trang:
  Tổng số 2 sản phẩm

  ĐƠN VỊ TƯ VẤN KHÁC

  Scroll