Công ty TNHH Cơ Điện tử Liên Minh

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 84
Địa chỉ : 128 Lê Văn Thịnh, KP 6, P. Bình Trưng Tây, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại : 0938 804 347
Fax :
Email : info@limisys.vn
Người đại diện : Mr. Phục
Chức vụ/ Chức danh :
 

  • Điện, điện tử, công nghệ thông tin

 • Công ty TNHH Cơ Điện Tử Liên Minh (LIMISYS) là công ty nội địa chuyên kinh doanh lĩnh vực máy công cụ, đặc biệt là máy CNC. LIMISYS cung cấp dịch vụ và giải pháp tích hợp hệ thống được đánh giá cao trong ngành. Phương châm của LIMISYS là phục vụ mọi khách hàng một cách tận tâm, chuyên nghiệp, hiệu quả kinh tế và luôn hoạt động vì mục tiêu hoàn thiện và phát triển.
  Đội ngũ kỹ sư và nhân viên của chúng tôi trẻ trung, năng động, tận tâm với công việc. Họ được đào tạo và cập nhật công nghệ mới nhất. Nhờ cách thức giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả, giao tiếp thân thiện, công ty chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng trên khắp Việt Nam. Tiêu chuẩn sản phẩm/dịch vụ được thực hiện theo quy trình quản lý chất lượng, chúng tôi cam kết đảm bảo về: thời gian, chất lượng và giá thành.
   
  Chúng tôi có hơn mười năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực máy công cụ CNC, ngành công nghiệp cơ khí chính xác & gia công kim loại. Đội ngũ nhân sự có tiêu chuẩn về năng lực phục vụ khách hàng: kiến thức sâu rộng, có khả năng nhận biết nhu cầu và chủ động làm hài lòng khách hàng. Luôn hỗ trợ kịp thời trên tình thần cống hiến và hợp tác. 

 • DỊCH VỤ CUNG CẤP

  • Tư vấn lựa chọn công nghệ và nhà cung ứng

 • SẢN PHẨM
 • - Giải pháp AIoT Cloud hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

   
  Sản phẩm / trang:
  Tổng số 1 sản phẩm

  ĐƠN VỊ TƯ VẤN KHÁC

  Scroll