Công ty CP Công nghệ và Truyền thông TILASO

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 113
Địa chỉ : 38 – 40 đường số 1B, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại : 0901 881 889
Fax :
Email : info@tilaso.vn
Website : https://tilaso.vn/
Người đại diện :
Chức vụ/ Chức danh :
 

  • Điện, điện tử, công nghệ thông tin

 • Từ nhu cầu kết nối Online của con người và từ cảm xúc con người khi tiếp xúc các thiết bị điện tử, máy tính, điện thoại,... TILASO đã phát hiện ra 1 nhu cầu đặc biệt thú vị & tiềm ẩn của nhiều người, đó chính là nhu cầu trên Online được khám phá, tham quan những điều giá trị, mới mẽ,... nhu cầu được kết nối giữa người với người và trong những không gian đẹp mắt, chuyên nghiệp, hoành tráng, ... dù là ở trên online . (METAVERSE cũng hướng đến giá trị này).
   
  TILASO do 1 người Việt - với những trải nghiệm khi đi đến triển lãm truyền thống, khi đi đến những văn phòng của các doanh nghiệp, đến các văn phòng của các hiệp hội , nhận thấy được những Paint Point - những "nỗi đau " thiếu hụt không gian để lưu trữ, để trưng bày những giá trị của họ , từ đó các giá trị sẽ bị giảm đi hoặc không được show ra hết , và những điều mà không gian vật lý không làm được đó là tính kết nối toàn cầu.
  Với những trải nghiệm và nhận ra vấn đề , với sự đam mê và khả năng chuyên môn là nghiên cứu & sáng tạo các giải pháp không gian & kết nối , người Việt ấy đã cùng với các cộng sự chủ chốt: team công nghệ và team thiết kế 3D là những chuyên gia lập trình, những chuyên gia thiết kế cũng người Việt đã tạo ra 1 nền tảng công nghệ thuần Việt và Công ty CP Công Nghệ & Truyền Thông TILASO ra đời từ đây.
   
  TILASO có phòng R&D với khả năng nghiên cứu sâu và có tính ứng dụng thực tiễn cao, đóng vai trò quan trọng trong việc tìm ra nhu cầu và nghiên cứu giải pháp đáp ứng, đó cũng chính là lợi thế đặc biệt, giúp TILASO trần đầy sự tự tin khi ra thương trường và trên con đường hoàn thành sứ mệnh.
  TILASO là công ty hiếm gặp ở Việt Nam và trên thế giới theo đuổi con đường xây dựng & cung cấp các giải pháp tòa nhà số, không gian số ứng dụng vào mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực cho các hiệp hội, hội nhóm, KOL, Nghệ sỹ, ....

 • DỊCH VỤ CUNG CẤP

  • Tư vấn lựa chọn công nghệ và nhà cung ứng

 • SẢN PHẨM
 • - Nền tảng triển lãm kết nối trên không gian số TILASO

   
  Sản phẩm / trang:
  Tổng số 1 sản phẩm

  ĐƠN VỊ TƯ VẤN KHÁC

  Scroll