Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Số DigiPay

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 151
Địa chỉ : Tầng 2, Toà nhà Athena, 146-148 Cộng Hoà, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại : 0899 909 789
Fax :
Email : hotro@mfast.vn
Website : https://mfast.vn/
Người đại diện :
Chức vụ/ Chức danh :
 

  • Điện, điện tử, công nghệ thông tin

 • Nền tảng fintech MFast khởi nguồn từ nỗi trăn trở của các nhà sáng lập về thực trạng gần 70% dân số Việt Nam ở khu vực nông thôn còn gặp nhiều khó khăn, trở ngại khi tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng cơ bản, các gói bảo hiểm hay vay vốn uy tín.
  MFast ra đời nhằm kết nối các tổ chức tài chính, bảo hiểm uy tín với mạng lưới cộng tác viên bán hàng là người dùng MFast trên toàn quốc. MFast giúp thúc đẩy tăng trưởng thị trường tài chính cá nhân bằng các tăng khả năng tiếp cận sản phẩm tài chính, bảo hiểm chất lượng với giá thành hợp lý cho mọi người dân trên khắp Việt Nam và khu vực Đông Nam Á (khởi đầu là Philippines).
  Đối với các đối tác, MFast cung cấp một nền tảng đáng tin cậy để giảm thiểu chi phí tìm kiếm khách hàng. Nhờ vào mạng lưới cộng tác viên rộng khắp và phân phối sản phẩm đến hàng ngàn khách hàng tiềm năng trên khắp Việt Nam, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng và tăng cường nhận diện thương hiệu.
  Tựu chung, MFast không chỉ cung cấp giá trị gia tăng cho nhà cung cấp, người bán hàng và khách hàng cuối, mà còn góp phần tăng trưởng và phát triển bền vững của thị trường tài chính Việt Nam, Philippines.
   
   

 • DỊCH VỤ CUNG CẤP

  • Tư vấn lựa chọn công nghệ và nhà cung ứng

 • SẢN PHẨM
 • - Ứng dụng chăm sóc và tiện ích cho khách hàng cuối Mfast

   

  ĐƠN VỊ TƯ VẤN KHÁC

  Scroll