Công ty cơ khí chế tạo miền Bắc

( 148 đánh giá ) 2916
Địa chỉ : Số 10/9 Đường Tống Trân - Phố Nam Thành - Phường Quang Trung - TP Hưng Yên .
Điện thoại : 0987359898
Fax :
Website :
Người đại diện :
Chức vụ/ Chức danh :
 

  • Hóa học
   Công nghệ thực phẩm

 • CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC là công ty chuyên các loại máy móc, thiết bị, dây chuyền phục vụ cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, chế biến thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất, xử lý nước sinh hoạt, nước thải, bùn khoáng ...
   
  Với những kỹ sư chuyên ngành hàng đầu, không ngừng nghiên cứu, thiết kế và áp dụng khoa học kỹ thuật vào đời sống của người dân Việt Nam. Với tâm nguyện mang khoa học kỹ thuật tới tận tay người tiêu dùng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu và thành công của chúng tôi.
   
  Hiện nay công ty đã chế tạo được nhiều loại máy như : Tủ sấy công nghiệp, dây chuyền lọc nước tinh khiết, dây chuyền sản xuất đá viên, hệ thống xử lý bùn khoáng , dây chuyền chiết rót ( chai, bình...) các loại băng tải, máy chiết dịch , máy trộn lập phương , nồi nấu , nồi cô..... Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế, gia công các loại máy khác phù hợp với quy trình sản xuất của quý khách hàng.
   
  Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp 1 số máy thiết bị nhập khẩu khác như ,: Máy dán túi nilon, Máy co màng, Máy in date, Máy hút chân không, máy đai thùng, dán màng nhôm, thiếc, dán miệng cốc, chai lọ, máy đóng gói tự động, máy nghiền, máy trộn, tủ sấy, nồi nấu. Thiết bị nhà hàng, thiết bị làm bánh, máy chế biến thực phẩm, thiết bị nhà bếp, dây chuyền lọc nước tinh khiết , dây chuyền sản xuất đá viên , dây chuyền chiết rót chai , dây chuyền chiết rót bình,các thiết bị máy ngành thực phẩm và dược phẩm .... đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn một cách thận trọng và tỉ mỉ Với một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, và luôn luôn nhiệt tình chu đáo trong việc lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc luôn sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ quý khách hàng 24/7.
   
  Với tiêu chí chất lượng tối ưu , giá cả cạnh tranh , chất lượng bảo hành bảo trì chu đáo Chúng tôi tin rằng Quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty cơ khí chế tạo miền bắc.
   
  Với nhiều năm uy tín trong sản xuất các loại máy chế tạo, máy công nghiệp hàng đầu Việt Nam. CTY Cơ Khí Chế Tạo Miền Bắc tự hào là thương hiệu máy móc công nghiệp số 1 trên thị trường hiện nay với dây chuyền sản xuất, chế tạo hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc gia đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng
   
  Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đáp ứng mọi tiêu chuẩn
  > Sản phẩm mới 100% có chứng nhận kiểm định
  > Mẫu mã đa dạng, sản phẩm đẹp, nhiều mầu sắc lựa chọn
  > Độ bền cao, phù hợp nhiều nơi quý khách muốn sử dụng lâu dài
  > Chế độ hậu mãi cao, giá thành rẻ nhất Bắc-Trung-Nam
  > Hàng luôn có sẵn, nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ,

 • DỊCH VỤ CUNG CẤP

  • Tư vấn lựa chọn công nghệ và nhà cung ứng

 • SẢN PHẨM
 • Hiện nay công ty đã chế tạo được nhiều loại máy như : Tủ sấy công nghiệp, dây chuyền lọc nước tinh khiết, dây chuyền sản xuất đá viên, hệ thống xử lý bùn khoáng , dây chuyền chiết rót ( chai, bình...) các loại băng tải, máy chiết dịch , máy trộn lập phương , nồi nấu , nồi cô..... Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế, gia công các loại máy khác phù hợp với quy trình sản xuất của quý khách hàng.

   
  Sản phẩm / trang:
  Tổng số 10 sản phẩm

  ĐƠN VỊ TƯ VẤN KHÁC

  Scroll