Anysoft góp phần nâng cao hiệu quả trong giáo dục

Cty TNHH Thương mại công nghệ Anysoft nghiên cứu và cho ra đời hai sản phẩm phục vụ trong giáo dục. Mỗi sản phẩm có những nét độc đáo riêng đã góp phần nâng cao hiệu quả trong giáo dục, giúp giáo viên dễ dàng chuyển đổi trạng thái từ offline sang online.
Teamie là một phần mềm hỗ trợ dạy học trực tiếp, giúp giáo viên dễ dàng chuyển đổi trạng thái từ offline sang online được thiết kế để ra một môi trường học tập thông minh, dễ sử dụng và tạo động lực học tập cho học sinh. Với giao diện đơn giản và tính năng kéo thả, giáo viên có thể chia sẻ nội dung bài giảng, các tài liệu học tập cũng như tạo ra các bài kiểm tra trực tuyến với nhiều loại câu hỏi khác nhau.
 
 
 
Phòng học tương tác Teamie
 
Tính năng lọc khóa học cho phép giáo viên tìm kiếm, truy cập và quản lý nội dung bài giảng của mình một cách dễ dàng hơn. Giáo viên cũng có thể tạo bài tập về nhà, đưa ra phản hồi và đánh giá theo từng cá nhân học sinh. Đặc biệt, ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong phần mềm giúp giáo viên tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và giúp tăng cường kỹ năng học tập của học sinh bằng cách cung cấp cho họ các tài liệu giảng dạy và bài giảng tùy chỉnh. Điều này giúp cho học sinh có được những tài liệu học tập đầy đủ, chi tiết và dễ hiểu. Tất cả các tính năng của Teamie được thiết kế để giúp giáo viên hoàn thành công việc của mình một cách hiệu quả và tạo ra một môi trường học tập tích cực cho học sinh của mình. Teamie mang đến cho giáo viên một ứng dụng hỗ trợ dạy học trực tiếp đầy đủ các công cụ, tính năng cần thiết để tối ưu quá trình học tập của học sinh và giúp giáo viên phát triển chuyên môn giảng dạy của mình.
 
Ưu điểm của Teamie là thông minh, đơn giản và có thể mở rộng: đi kèm với hệ thống kéo và thả mang tính cách mạng để tạo ra các khóa học đa dạng, phong phú và đơn giản. Tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp giáo viên tiết kiệm thời gian nhiều hơn cho việc biên soạn bài tập, bài kiểm tra.
 
Hỗ trợ cho Teamie là loa trợ giảng. Thông số kỹ thuật của loa trợ giảng: Công nghệ thích ứng LOW-THD Độ trung thực cao, tiếng ồn thấp ngay cả ở đầu ra công suất lớn sẽ không tạo ra biến dạng đáng kể. Kích thước nhỏ và nhẹ, dễ mang theo. Chất lượng âm thanh rõ ràng, giảm tiếng ồn. Loa âm thanh nổi 8W từ tính kép tần số cao. Sử dụng vật liệu đất hiếm. Pin lithium lớn, độ bền cao Trọng lượng chỉ 135g. Đây được xem là trợ thủ đắc lực của giáo viên và học sinh trong công việc giảng dạy. Thiết bị này ngày càng được sử dụng phổ biến không chỉ trong môi trường giáo dục mà còn ứng dụng trong các lĩnh vực như hướng dẫn viên du lịch, hội nghị…  
Học sinh học tập từ Phần mềm chuyển đổi số trong giáp dục Anysoft Academy 
 
Phần mềm Anysoft Academy là một nền tảng chuyển đổi số trong đào tạo dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Với Anysoft Academy, mỗi học viên được cấp 1 tài khoản riêng biệt. Phần mềm giúp giáo viên và học viên có thể truy cập thông qua internet, giúp cho học viên thuận tiện hơn trong việc học mọi lúc mọi nơi. Giáo viên và học viên có thể truy cập vào phần mềm ở nhà hoặc bất kỳ nơi đâu có kết nối internet để soạn thảo bài giảng hoặc học tập. Trợ giúp người dạy tổ chức các hoạt động nhằm quản lý nội dung học tập: Các đánh giá, trao đổi thảo luận, đối thoại trực tiếp, trao đổi thông tin, các khảo sát nhanh, các bài kiểm tra cuối khoá, các bài tập...
 
Phần mềm hỗ trợ dạy học trực tiếp Teamie và Phần mềm chuyển đổi số trong giáo dục Anysoft Academy được trưng bày giới thiệu tại Sàn giao dịch công nghệ - Số 79 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM và sẵn sàng chuyển giao công nghệ cho những đơn vị có nhu cầu.
 
------------------------------------------------------------------------------ 
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ
Phòng Giao dịch Công nghệ
Điện thoại: (028) 3521 0735 – 3822 1635
Chị Diệu Trang (ĐT: 0989.368.985)
Email: giaodichcongnghe@cesti.gov.vn
Thúy Duy
Scroll