Thiết bị lọc nước siêu sạch loại 2 Merck Milli-Q® HX 7000

( 170 đánh giá ) 785 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ DKSH

Hệ thống lọc nước thông lượng cao Merck Milli-Q® HX 7000 đã được thiết kế để cung cấp giải pháp nước siêu sạch trung tâm bền vững, với thể tích lên đến 9000 L hàng ngày, khiến chúng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các phòng thí nghiệm lớn hoặc các tòa nhà phòng thí nghiệm trung tâm.

 • Chất lượng nước Milli-Q® HX 7000 lý tưởng cho việc chuẩn bị thuốc thử và chất đệm, cho môi trường vi sinh, thủy canh hoặc mô học. Nó cũng là nguồn cấp tốt nhất cho tất cả các hệ thống nước siêu siêu sạch Milli-Q® và thông lượng cao Super-Q®, cũng như các thiết bị như máy rửa thủy tinh, máy phân tích lâm sàng, buồng ổn định, máy tạo ẩm, thiết bị kiểm tra thời tiết, nồi hấp và máy tạo hydro.

   

  Hệ thống lọc nước Milli-Q® HX 7000 có thể cung cấp 9000L/ngày nước loại II từ nước máy, đạt hoặc vượt tiêu chuẩn nước cấp II theo định nghĩa trong tiêu chuẩn CLSI, ISO 3696/ BS 3997. Nước đầu ra của Elix được sử dụng cho các ứng dụng trong dược phẩm tuân theo dược điển của Mỹ và châu Âu.

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • - Điều khiển và kiểm soát tất cả các chức năng, thông số hoạt động và các phụ kiện thành phần trong thiết bị cũng như hệ thống cấp nước bên ngoài qua màn hình cảm ứng lớn và có thể kết nối để kiểm soát qua máy tính.
  - Sử dụng công nghệ điện hóa khử ion EDI liên tục tái sinh nhựa trao đổi ion.
  - Kèm theo bộ đo độ dẫn và TOC (tổng lượng Carbon hữu cơ) để kiểm soát chất lượng nước.
  - Sử dụng nước đầu vào là nước thủy cục.
  - Rất dễ thay thế cột lọc.
  - Đèn UV để tiệt trùng.
  - Hệ thống tank dung tích lớn, lên đến 500l, đèn UV để tiệt trùng tank.

  Scroll