Thiết bị lọc nước cho phòng thí nghiệm lâm sàng AFS D - Hãng Merck

( 229 đánh giá ) 773 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ DKSH

Thiết bị lọc nước đạt tiêu chuẩn chất lượng phòng thí nghiệm lâm sàng (CLRW)

 • Thiết bị lọc nước dùng cho dùng cho phòng thí nghiệm lâm sàng Merck AFS D thích hợp cung cấp nước cho các máy phân tích sinh hoá, huyết học, miễn dịch và các ứng dụng khác trong phòng thí nghiệm lâm sàng, với nhu cầu sử dụng nước tinh khiết đã khử lên đến 320 L mỗi ngày. Merck AFS D là giải pháp lọc nước hiệu quả về chi phí đầu tư và công tác bảo trì. Hệ thống Merck AFS D kết hợp các kỹ thuật lọc nước bổ sung: tiền xử lý hoàn toàn, thẩm thấu ngược (RO) tiên tiến, gói đánh bóng Q-Gard, chiếu đèn UV diệt khuẩn, khử khí và cuối cùng là lọc 0,22 µm để đảm bảo chất lượng nước ổn định và đáng tin cậy. Nước sau khi lọc bởi Merck AFS D đảm bảo tuân thủ hướng dẫn của Viện Tiêu chuẩn Phòng thí nghiệm và Lâm sàng (CLSI) về "nước được dùng làm thuốc thử trong phòng thí nghiệm lâm sàng" (CLRW). Tùy thuộc vào nhu cầu khối lượng hàng ngày, có sẵn các chế độ sản xuất khác nhau (8 và 16 L / h).
   
  Các hệ thống Merck AFS D được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu chứng nhận (chẳng hạn như chứng nhận CAP ™ 15189 theo tiêu chuẩn ISO® 15189: 2007) và có đầy đủ khả năng giám sát và đảm bảo chất lượng nước, cho phép lưu trữ dữ liệu lên đến sáu tháng. Kích hoạt Millitrack® Essential e-Solution cho phép truy cập dễ dàng, nhanh chóng vào thông tin này, đồng thời cũng nâng cao khả năng kiểm soát quản lý dữ liệu và cung cấp khả năng truy cập hệ thống từ xa.

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
 • Thân thiện với người dùng và bảo trì dễ dàng
  Hệ thống Merck AFS® D bền bỉ, không cần bảo trì thường xuyên, điều này đồng nghĩa với máy phân tích sẽ hoạt động xuyên suất, thời gian ngừng hoạt động ít hơn. Hệ thống có nhỏ gọn và có thể được lắp đặt ở bất cứ đâu thuận tiện trong phòng thí nghiệm: trên tường, trên hoặc dưới băng ghế, hoặc trên xe đẩy. Hệ thống Merck AFS D có thể tùy chỉnh với nhiều tùy chọn và phụ kiện, bao gồm cả bể chứa, bộ vệ sinh và bộ sục khí. Tuổi thọ được tối ưu hóa cho các gói tiền xử lý và đánh bóng của hệ thống, cũng như mức tiêu thụ nước cấp thấp khiến hệ thống Merck AFS D trở thành sự lựa chọn hiệu quả về chi

  Scroll