Thiết bị lên men

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 1749 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

 • Phân loại thiết bị lên men:

  -Thiết bị lên men hoạt động theo phương pháp nuôi cấy  - các thiết bị hoạt động liên tục và gián đoạn.
  -Thiết bị lên men hoạt động theo độ tiệt trùng - các thiết bị kín và các thiết bị không đòi hỏi độ kín nghiêm ngặt.
  -Thiết bị lên men hoạt động theo kết cấu - các thiết bị lên men có bộ khuếch tán và tuabin, có máy thông gió dạng quay, có bộ đảo trộn cơ học, có vòng tuần hoàn bên ngoài; các thiết bị lên men dạng tháp, có hệ thông gió kiểu phun.
  - Thiết bị lên men hoạt động theo phương pháp cung cấp năng lượng và tổ chức khuấy trộn, thông gió - các thiết bị cung cấp năng lượng cho pha khí, pha lỏng và pha tổng hợp.
  Trong công nghiệp vi sinh thực tế hầu như tất cả các quá trình nuôi cấy sản xuất ra các chất hoạt hoá sinh học được tiến hành bằng phương pháp gián đoạn trong các điều kiện tiệt trùng.

  Quá trình nuôi cấy các vi sinh vật phần lớn được tiến hành trong các điều kiện tiệt trùng. Độ tiệt trùng của quá trình được đảm bảo bằng phương pháp tiệt trùng thiết bị lên men, các đường ống dẫn, cảm biến dụng cụ; nạp môi trường dinh dưỡng tiệt trùng và giống cấy thuần chuẩn vào thiết bị lên men đã được tiệt trùng; không khí tiệt trùng để thông gió canh trường và chất khử bọt tiệt trùng; các dụng cụ cảm biến tiệt trùng trong thiết bị lên men để kiểm tra và điều chỉnh các thông số của quá trình; bảo vệ vật đệm kín trục của bộ chuyển đảo, các đường ống công nghệ và phụ tùng trong quá trình nuôi cấy.

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • Vật liệu inox
  loại máng hoặc nồi lên men
  khuấy hoặc không khuấy
  có sục khí theo yêu cầu hoặc yếm khí
  có bổ sung các chất trong quá trình lên men
  hệ thống nạp, xả theo yêu cầu
  khi cần có các hệ thống dò DO, pH
  có bộ kiểm soát nhiệt độ
  có hệ thống chỉnh lưu lượng khí
  tránh nhiễm tạp và vi khuẩn lạ xâm nhập
  bơm vô trùng
  năng suất theo yêu cầu

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
 • -Các thiết bị lên men của chúng tôi đảm bảo điều kiện vô trùng trong lúc cho vào và lúc lấy mẫu tùy theo thiết bị lên men mà có hoặc không có bộ sủi bọt khí. Khi có sủi bọt khí thì có bộ báo bọt để có thể bơm dịch khử bọt vào.
  -Với các thiết bị lên men không đòi hỏi tiệt trùng, chúng tôi đáp ứng các yêu cầu về mặt công nghệ của thiết bị lên men theo yêu cầu của khách hàng đặt hàng.

  Scroll