Công nghệ thanh trùng trong công nghiệp sữa

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 69 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty VinaOrganic

Công nghệ thanh trùng trong công nghiệp sữa

  • Sữa thanh trùng là dòng sữa giữ lại những lợi khuẩn trong sữa và khoáng chất từ sữa nguyên liệu mà vẫn đảm bảo được hương vị thơm ngon đặc trưng của sữa tươi tự nhiên. Do đó, hiện nay dòng sữa này đang được ưa chuộng trên thị trường bởi những lợi ích trên. Tuy nhiên, vì còn lại một phần vi sinh vật nên sữa chỉ có thể bảo quản trong thời gian ngắn và điều kiện sản xuất phải khắt khe hơn những dòng sản phẩm thông thường.
    Công nghệ thanh trùng trong công nghiệp sữa do Công ty VinaOrganic nghiên cứu với máy nấu sữa thanh trùng giúp sản phẩm sữa kéo dài thời gian bảo quản, giữ chọn dưỡng chất. Được thiết kế hoàn toàn bằng inox SUS 304, máy nấu sữa thanh trùng 20L, model B020 mang lại tính thẩm mỹ, độ bền bỉ và tính an toàn cao. Máy gồm các bộ phận chính như bồn nấu, hệ thống cánh khuấy, bảng điều khiển, phễu tiếp dầu, ống thủy, van xả sữa, nút điều chỉnh tốc độ cánh khuấy, van xả áp và bánh xe chịu lực,.. được bố trí một cách khoa học và đảm bảo tính tương thích giữa các bộ phận để đạt hiệu suất tối ưu.

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • - Có thể nấu được sữa thanh trùng, sữa bò, sữa dê, sữa bắp sữa hạt, các loại nước nha đam, nước sả gừng,…
    - Hiệu suất cao, sữa được thanh trùng toàn bộ, sữa không bị tách lớp bởi tốc độ khuấy.
    - Sữa giữ được tính chất cảm quan như ban đầu, đạt yêu cầu cho dòng sữa thanh trùng.
    - Kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm từ 10 – 15 ngày.
    - Ứng dụng trong quy mô công nghiệp sản xuất sữa với số lượng lớn.

    Scroll