Thiết bị xử lý cáu cặn cho hệ thống nồi hơi và tháp giải nhiệt

★☆☆☆☆ ( 1 đánh giá ) 1016
Liên hệ: Lê Trung Hiếu
Địa chỉ: 47/4 Quốc Lộ 22, Ấp Thống Nhất 2, Xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, TP. HCM
Điện thoại: 01696901309
Email: hieule@ewater.vn
Tên đơn vị: Công ty TNHH EWATER ENGINEERING
 • Được thành lập năm 2016 và là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam chế tạo thành công và thương mại hóa Thiết bị xử lý cáu cặn cho hệ thống nồi hơi và Tháp giải nhiệt. Với hơn 1.500 sản phẩm được bàn giao đến khách hàng, Ewater tự tin giành ưu thế cạnh tranh và hợp tác với nhiều đối tác lớn như các công ty, tập đoàn lớn ở các tỉnh Lâm Đồng, Bình Dương, Cà Mau, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang… Thiết bị cũng đang xuất khẩu sang thị trường Malaysia, Campuchia và Indonesia. Trải qua chặng đường 5 năm hình thành và phát triển, công ty Ewater Engineering đã có không ngừng chú trọng cải tiến các thiết bị xử lý nước điện tử. Công ty được thành lập vào năm 2016, và được công nhận là Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ vào năm 2018 với các sản phẩm chủ lực như sau:
  - Thiết bị xử lý cáu cặn cho hệ thống nồi hơi.
  - Thiết bị xử lý cáu cặn – rong tảo cho hệ thống giải nhiệt.
  - Thiết bị ion hóa nước, giúp tăng năng xuất cây trồng.
   
  Trong công nghiệp, nồi hơi đốt than củi hay nồi hơi công nghiệp, tháp giải nhiệt, chiller,… là các loại thiết bị được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, các lò hơi đều có tình trạng lắng cặn và dẫn đến tình trạng tắc ống dẫn, hoặc tình trạng hình thành cáu cặn, phát sinh rong rêu gây tắc nghẽn đường dẫn của tháp giải nhiệt hoặc chiller. Đối với các tình trạng này, các thiết bị xử lý nước của Ewater, hoạt động dựa trên cơ chế của điện từ trường trong việc phân tách các phân tử nước, sẽ giúp chất gây cáu cặn trong nước kết tủa, không bám dính trên bề mặt ống của nồi hơi nên không gây cáu cặn mới; Đối với tháp giải nhiệt, oxy được phân tách từ nước sẽ thực hiện oxy hóa gây ức chế rong tảo, vi sinh vật trong nước, không gây phát sinh thêm.
   
   
   
  Thiết bị được thiết kế và chế tạo cho việc vận hành 100% tự động, đem đến tiện ích và hiệu quả vượt trội cả về chất lượng xử lý lẫn lợi ích kinh tế, an toàn cho người công nhân vận hành, tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư, so với giải pháp cũ là sử dụng hóa chất. Với hơn 1500 sản phẩm đã được đã bàn giao đến khách hàng từ năm 2016 đến nay, Ewater hãnh diện với thương hiệu “Made in Vietnam”, cung cấp sản phẩm đến các nước bạn trong khu vực, đặc biệt là thị trường Malaysia – với các nhà máy lớn như Nestle, Fujitsu, Nihon Canpack, Dutch Lady,…
   
   
  Thiết bị xử lý nước cho lò hơi:
   
   
   
  Thiết bị xử lý nước lắp cho chiller:
   
   
   
  Ewater tự tin giành ưu thế trong việc cạnh tranh với các công nghệ nhập khẩu ở mọi phương diện từ công nghệ, kỹ thuật, giá thành cho đến thi công, hậu mãi, bảo trì. Vì thế, các đối tác lớn của Ewater như Tập đoàn Vincom, Công ty CP Sữa Việt Nam (VINAMILK), Công ty Thủy sản Hải Nam,… đã nhiều lần tái ký hợp đồng cho sản phẩm Ewater. Ewater còn là đối tác cung cấp số lượng lớn thiết bị cho các công ty chế biến nồi hơi trên toàn quốc.

 • HÌNH THỨC HỢP TÁC
 • (Chuyển nhượng quyền sử dụng, chuyển giao toàn phần...)
  Tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh.

  TÌM KIẾM ĐỐI TÁC  Scroll