Realbox - nền tảng mã hóa bất động sản dựa trên blockchain

★☆☆☆☆ ( 1 đánh giá ) 1346
Liên hệ: Công Ty Cổ Phần Realbox Việt Nam
Địa chỉ: 21B Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp HCM
Điện thoại: 028 3800 1268
Email: info@realbox.io
Tên đơn vị: Công Ty Cổ Phần Realbox Việt Nam
 • Realbox đang tung ra một trong những nền tảng mã hóa bất động sản dựa trên blockchain đầu tiên trên thế giới. Công nghệ của họ mang lại cho các nhà đầu tư bán lẻ cơ hội chia sẻ quyền sở hữu trong các khoản đầu tư bất động sản toàn cầu mà không phải chịu chi phí đắt đỏ và thực hiện các giao dịch phức tạp.
   
  Nền tảng mã hóa bất động sản dựa trên blockchain của Realbox mang lại nhiều lợi thế so với các phương pháp giao dịch bất động sản truyền thống. Chúng bao gồm tăng tính thanh khoản và tính minh bạch, tăng cường bảo mật và đơn giản hóa việc quản lý. Dự án nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái cho token hóa bất động sản, mang lại trải nghiệm kết hợp vững chắc trong phát triển bất động sản, quản lý quỹ và công nghệ blockchain. Dự án là sự khởi đầu của một phương thức mới để đầu tư, sở hữu và kết nối với các tài sản hữu hình hiện có và tương lai của chúng tôi. Thông qua khái niệm mã hóa tài sản, tất cả các loại nhà đầu tư giờ đây sẽ có thể tham gia vào thị trường bất động sản.
   
  Mục tiêu của Realbox là giúp giải quyết vấn đề hiện tại của giao dịch đầu tư bất động sản vốn cần nguồn vốn lớn, tính thanh khoản thấp, bằng cách chia nhỏ giá trị bất động sản giúp giảm rào cản tham gia thị trường và mở rộng tệp khách hang ra những người có số vốn khiêm tốn nhưng muốn đầu tư và giúp nhà đầu tư đa dạng hóa danh mục đầu tư của bản thân 6 sản phẩm chính mà chúng tôi muốn cung cấp là:
   
  – Một nền tảng mã hóa (Tokenization Platform) tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi bất động sản thành tài sản không thế thay thế (NFT – Non Fungible Token) trước khi mã hóa chúng thành 1 kho tài sản không thể thay thế (NFT vault token) được hỗ trợ bởi tài sản vật lý thực. Các vault token sẽ được chia nhỏ với số lượng nhất định tương đương với giá trị thực của bất động sản và đưa lên sàn giao dịch (marketplace) của Realbox để gọi vốn từ nhà đầu tư.
   
  – Sàn giao dịch (marketplace) bao gồm sàn P2P, gọi vốn từ nhà đầu từ (Crowdfunding) và sàn CEX. Các sàn giao dịch tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch các mã thông báo được hỗ trợ bằng tài sản (NFT) bao gồm bất động sản và các tài sản vật chất thực khác. Việc trao đổi làm tăng khả năng giao dịch và tính thanh khoản của các mã thông báo kho tiền NFT.
   
  – Một robot đầu tư thông minh(AI): là một nền tảng tự động, dựa trên thuật toán được hỗ trợ bởi AI để phân tích, dự báo giúp các nhà đầu tư chọn cơ hội đầu tư tốt nhất dựa trên khẩu vị rủi ro và lợi nhuận của họ.
   
  – Metaverse Bất động sản: nơi Realbox tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo, mua và bán tài sản ảo cùng với bộ dịch vụ đầy đủ được cung cấp bởi hệ sinh thái Realbox. Nhà đầu tư sau đó có thê thực hiện tham quan dự án trước khi đầu tư bằng việc đi vào Metaverse và trải nghiệm mô hình 3D của các dự án. Ở đây nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch trao đổi vật phẩm như nội thất của các dự án với nhau.
   
  – Các dịch vụ quản lý tài sản bao gồm quản lý tài sản, vận hành tòa nhà và bảo trì, quản lý cơ sở vật chất, quản lý cho thuê, kế toán tài sản và báo cáo tài chính, quản lý hợp đồng và quản lý xây dựng.
   
  – Dịch vụ quản lý Đầu tư bao gồm phân tích bất động sản để đưa lên sàn giao dịch, lựa chọn tài sản, giám sát các khoản đầu tư hiện có, cũng như chiến lược và thực hiện danh mục đầu tư.
   
  Realbox bắt đầu từ những kinh nghiệm của chúng tôi trong việc quản lý và điều hành quản lý quỹ bất động sản. Mô hình của chúng tôi tập trung vào 3 lĩnh vực chính:
   
  1- Dịch vụ quỹ nơi chúng tôi thiết lập và tạo nguồn vốn nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chúng bao gồm quỹ bảo đảm bằng tài sản và quỹ bảo đảm bằng thế chấp.
   
  2- Dịch vụ tài sản nơi chúng tôi cung cấp dịch vụ quản lý tài sản khi Realbox quản lý và vận hành những tài sản này để tạo thu nhập thông qua việc cho thuê và các dịch vụ khác như sửa chữa và bảo trì, định giá, pháp lý, v.v. sàng lọc thị trường để tìm ra khoản đầu tư tốt nhất cho các nhà đầu tư.
   
  Tương tự như REIT (Ủy thác Đầu tư Bất động sản) truyền thống, chúng tôi tạo một quỹ để đầu tư vào một danh mục tài sản. Đây là 2 loại quỹ mà chúng tôi muốn tạo:
   
  1- Các quỹ chuyên gia: mỗi quỹ chuyên gia sẽ đầu tư vào một loại tài sản cụ thể. Có 4 loại tài sản chính tương ứng với 4 quỹ chuyên gia: Nhà ở, dụ án thương mại (resort, condotel, etc), Khu công nghiệp và đất nền.
   
  2- Quỹ đầu tư: loại quỹ này đầu tư vào các quỹ chuyên gia khác với mức phân bổ khác nhau cho mỗi quỹ để tạo ra một danh mục đầu tư phù hợp tùy thuộc vào khẩu vị rủi ro và lợi nhuận của nhà đầu tư.
   
  Với những ý tưởng này, công nghệ blockchain là cầu nối hoàn hảo để chúng tôi kết nối các công cụ đầu tư này với 99% dân số. Vào tháng 9 năm 2021, sự nghiên cứ và phát triển trong mạng blockchain, NFTs, Defi – Tài chính phi tập trung , Metaverse bắt đầu khi công ty ra mắt với ý tưởng kinh doanh và đề xuất công nghệ cho nền tảng Realbox. Chúng tôi cũng đã hoàn thiện đội ngũ sáng lập chủ chốt, các nhà đầu tư, đối tác và cố vấn. Khung pháp lý của chúng tôi để bán tài sản và hoạt động kinh doanh cũng như phiên bản bản cáo bạch (whitepaper) đầu tiên của chúng tôi đã được hình thành vào tháng 10 năm 2021. Vào tháng 11 năm 2021, chúng tôi đã khởi chạy trang web của mình và lên kế hoạch tỉ mỉ cho các hoạt động tiếp thị sự kiện. Trong thời gian này, chúng tôi cũng đã hoàn thành nhiều thỏa thuận hợp tác với Remitano, FINA, Melisoft, Coincu, Investpush Legal, NAM Property, SEN Capital, Stech, EZ Chain, FIM Ventures và CliK. Vào tháng 12 năm 2021, vòng mở bán gọi vốn đầu tiên của chúng tôi đã mở cho các hoạt động niêm yết tài sản mã hóa (NFTs), tiếp theo là các đợt gọi vốn riêng vào quý 1 năm 2022 và chúng tôi hiện đang làm việc để niêm yết sản phẩm đầu tiên của mình khi chúng tôi chuẩn bị ra mắt thị trường vào quý 3 năm 2022. Chúng tôi cũng đang lên kế hoạch phân phối đầu tiên ra thị trường (IDO) vào Q3 / 2022. Các nhà đầu tư của chúng tôi cũng có thể mong đợi một vài sản phẩm bất động sản nữa sau sản phẩm đầu tiên của chúng tôi.
   
  Lý tưởng và đam mê đến từ con người và đất nước của chúng tôi. 99% dân số đấu tranh với việc sở hữu một tài sản. Hầu hết mọi người cần một khoản thế chấp để sở hữu ngôi nhà mơ ước của họ, sau đó họ đang làm việc cho phần còn lại của cuộc đời để trả nợ cho ngôi nhà của họ. Hầu hết thời gian, những ngôi nhà này không tạo ra dòng tiền. Chúng tôi muốn cung cấp một công cụ đầu tư cho loại tài sản có giá trị lớn nhất trên thế giới, một công cụ đầu tư an toàn, đáng giá và tạo ra dòng tiền cố định sinh lời. Chúng tôi muốn hướng dẫn họ về các tài sản tạo ra dòng tiền. Ngoài việc giới thiệu tính minh bạch đối với sự phức tạp của thủ tục giấy tờ và pháp lý trong các giao dịch bất động sản, chúng tôi muốn cải thiện lối sống của người dân, cũng như tư duy và kiến ​​thức quản lý tài chính của họ. Do đó, sứ mệnh của chúng tôi là làm cho các khoản đầu tư có thể tiếp cận, đáng tin cậy và linh hoạt đối với tất cả mọi người. Chúng tôi làm việc ngày đêm với sứ mệnh này để cải thiện cuộc sống của người dân và đất nước của chúng tôi bằng cách đưa nông dân của chúng tôi đến nhà máy, công nhân nhà máy của chúng tôi đến văn phòng, nhân viên văn phòng của chúng tôi đến phòng thí nghiệm, nhà nghiên cứu của chúng tôi đến kỹ sư, v.v. đất nước, đối với thế giới chúng ta đang sống, chúng ta sẽ không dừng lại. 

 • HÌNH THỨC HỢP TÁC
 • (Chuyển nhượng quyền sử dụng, chuyển giao toàn phần...)
  Tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh.

  TÌM KIẾM ĐỐI TÁC  Scroll