Phần mềm ERP ngành Dược phẩm PharmaSoft

( 282 đánh giá ) 538
Liên hệ: Ái Phạm
Địa chỉ: 54A Nơ Trang Long, P.14, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0985200060
Email: info@entersoft.com.vn
Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm EnterSoft
 • Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm EnterSoft là công ty chuyên nghiên cứu, phát triển và triển khai các hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp đặc biệt là hệ thống phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ERP (Enterprise Resource Planning) cho các tổ chức, doanh nghiệp.
   
  Các hệ thống phần mềm quản lý này nhất là phần mềm ERP là những giải pháp quản lý bằng công nghệ, giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động, hỗ trợ ra quyết định, điều hành, đồng thời cũng giúp sử dụng tối ưu nguồn lực và tiết giảm chi phí nhờ áp dụng các ưu thế của công nghệ thông tin vào công tác quản lý, quản trị doanh nghiệp.
   
  Tiền thân của Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm EnterSoft là Công ty TNHH Tin học Mỹ Đoàn thành lập năm 2005. EnterSoft là từ viết tắt của Enterprise Software nghĩa là Phần mềm cho Doanh nghiệp, tên gọi đó phần nào nói lên lĩnh vực hoạt động chính của công ty. EnterSoft được thành lập và điều hành bởi các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực phần mềm, công nghệ thông tin, tài chính kế toán và quản trị doanh nghiệp.
   
  Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp dược phẩm ERP PharmaSoft
  ERP-Pharmasoft là một hệ thống phần mềm ERP tích hợp nhiều modules cho phép quản lý toàn diện mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp ngành dược phẩm, đặc biệt là các doanh nghiệp dược phẩm đạt các tiêu chuẩn quốc tế GMP (WHO/EU/JAPAN,…), GLP, GSP,… cũng như ISO.
   
  Phần mềm ERP PharMaSoft đáp ứng rất tốt các yêu cầu quản lý đặc thù của ngành dược như quản lý số lô, hạn dùng của nguyên liệu, thành phẩm, hàng hóa; tự động chọn lô nguyên liệu, thành phẩm được sắp xếp theo hạn dùng của mặt hàng đó còn tồn kho khi xuất; tự động tính bù hàm lượng, độ ẩm cho nguyên liệu chính, cũng như tính vừa đủ cho tá dược khi lập lệnh pha chế, vv...
   
  Ngoài ra các doanh nghiệp trong các ngành có mô hình hoạt động gần với ngành dược như thú y, nông dược, mỹ phẩm, hóa chất, thực phẩm,… cũng sử dụng được phần mềm ERP-Pharmasoft. 
   
  Nhiệm vụ của Phần mềm ERP PharmaSoft
  Phần mềm ERP PharmaSoft có nhiệm vụ quản lý toàn diện mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp ngành dược phẩm theo đúng qui trình quản lý mà doanh nghiệp mong muốn và đã được phê duyệt.
   
  Qui trình quản lý toàn diện của ERP PharmaSoft bao gồm: Mua hàng, Quản lý kho, Quản lý chất lượng, Lập kế hoạch, Quản lý Sản xuất, Bán hàng, Tài chính kế toán, Nhân sự tiền lương, Báo cáo tổng hợp, Báo cáo thông minh,..
   
   
   
  Để làm được điều đó, Phần mềm ERP-PharmaSoft tích hợp nhiều phân hệ phần mềm thành một thể thống nhất nhằm quản lý hầu hết công việc của các phòng ban, bộ phận.
   
  Việc tích hợp này phải đảm bảo việc đồng nhất và thừa hưởng thông tin, dữ liệu từ nhiều phòng ban, bộ phận, từ đó giúp cho việc quản lý các hoạt động sản xuất, kinh doanh đồng bộ, hiệu quả và tiết kiệm chi phí và nhân lực.
   
  Lợi ích mà Phần mềm ERP PharmaSoft mang lại
  ✔ Quản lý và số hóa hầu hết các hoạt động của tất cả các phòng ban, bộ phận theo qui trình chuyên nghiệp. Phần mềm cũng giúp đồng bộ và kế thừa dữ liệu nhanh chóng, chính xác, nhờ đó nâng cao hiệu quả công việc, cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực cho doanh nghiệp.
  ✔ Giúp lãnh đạo luôn nhìn thấy bức tranh toàn cảnh sức khỏe doanh nghiệp, từ đó ra quyết định nhanh chóng và chính xác nhờ việc xử lý thông tin hiệu quả và tức thời của ERP dựa trên nguồn dữ liệu đầy đủ và tin cậy.
  ✔ Tăng chất lượng thành phẩm nhờ việc lên kế hoạch, tạo công thức, ra lệnh sản xuất, xây dựng qui trình sản xuất và kiểm tra chất lượng đều được ERP quản lý một cách chặt chẽ, từ đó hạn chế rủi ro và thất thoát.
  ✔ Tăng sự hài lòng của khách hàng được tốt hơn nhờ nhanh chóng xử lý các yêu cầu hoặc sự cố từ khách hàng dựa trên nguồn dữ liệu và thông tin chính xác và đầy đủ mà ERP cung cấp.

 • HÌNH THỨC HỢP TÁC
 • (Chuyển nhượng quyền sử dụng, chuyển giao toàn phần...)

  Tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh.

  TÌM KIẾM ĐỐI TÁC  Scroll