Nền tảng TeleMarketing Telepro

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 649
Liên hệ: Telepro
Địa chỉ: Số 273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3
Điện thoại: 086.539.1408
Email: hieu@telepro.me
Tên đơn vị: Telepro
 • Telepro là giải pháp công nghệ giúp các doanh nghiệp tăng trưởng nhanh và bền vững bằng cách sử dụng Telemarketing. Telepro kết nối hàng ngàn telesale agents với doanh nghiệp để thực hiện các công việc liên quan đến telesale, telemarketing và chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp với khối lượng lớn trong thời gian ngắn. Nói ngắn gọn thì Telepro là Uber trong lĩnh vực telemarketing và chăm sóc khách hàng

  Telepro cung cấp giải pháp quản lý chi tiết đến từng cuộc gọi bằng các công nghệ hiện đại như: băng ghi âm ngay lập tức sau khi cuộc gọi kết thúc, hệ thống dịch speech-to-text để giảm thời gian hậu kiểm, hệ thống sentiment analysis cảnh báo cuộc gọi tiêu cực, và hệ thống bắt lỗi tự động mỗi khi agents nhập sai thông tin.

  Telepro còn cung cấp rõ ràng và real time các thông tin về Business Information và hệ thống báo cáo toàn diện, thuận tiện cho chủ doanh nghiệp đưa ra các quyết định chiến lược dựa trên dữ liệu thực tế.

  Telepro là một công ty khởi nghiệp công nghệ, có ý tưởng từ tháng 5 năm 2018, chúng tôi đã đi nghiên cứu thị trường và có rất nhiều phản hồi tích cực, tháng 7 năm 2018 chúng tôi cho ra mắt phiên bản MVP và đến tháng 8 năm 2018 chúng tôi có khách hàng trả tiền đầu tiên. Đến nay Telepro có hơn 10.000 + Agents trên toàn quốc, hơn 100+ doanh nghiệp đang sử dụng.

  Telepro đã đạt được một số giải thưởng như: Top 10 Startup tại Startup Funding Camp 2018, Judge choice Hanoi tại Echelon Asia Summit 2019 và Top 10 danh hiệu Sao Khuê 2019.

  Tham vọng của chúng tôi là sẽ trở thành một công ty cung cấp dịch vụ PBO telemarketing lớn nhất mà không sở hữu bất kỳ một telesales agents nào như Uber hay là AirBnB vậy.

  (Chuyển nhượng quyền sử dụng, chuyển giao toàn phần...)  Scroll