Magic Organic Cosmetics - Mỹ phẩm thiên nhiên tùy biến cho từng cá nhân

( 141 đánh giá ) 2204
Liên hệ: Công ty TNHH Magic Organic Cosmetics
Địa chỉ: 95/23 Lê Văn Sỹ, phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0981 109 346
Email: info@sonmoc.com
Tên đơn vị: Công ty TNHH Magic Organic Cosmetics
 • Vào thời điểm cuối năm 2014, khắp các mặt báo liên tục đưa tin phát hiện những loại mỹ phẩm, son môi chứa chì, hoặc không có nguồn gốc rõ ràng khiến người tiêu dùng hoang mang và lo lắng. Không chỉ vậy, những loại mỹ phẩm này hầu hết còn được làm từ các chế phẩm dầu mỏ không có lợi cho sức khoẻ. Thế nhưng môi ngày qua đi chúng ta đều đang sử dụng những sản phẩm trang điểm với phần lớn nguyên liệu chiết xuất từ dầu mỏ, hoặc chứa chì, hoặc với nguồn gốc không rõ ràng và độ tin cậy kém.
   
  Chính vì thế, MOC được ra đời, với tiêu chí mang đến giải pháp trang điểm tự nhiên thuần chất, có lợi cho sinh thể sống hoàn toàn không sử dụng hoá chất độc hại. Chúng tôi đặt tình yêu và tâm huyết vào từng sản phẩm với mong muốn không chỉ giúp cho phụ nữ được làm đẹp an toàn mà còn giúp họ hiểu và trân trọng giá trị của bản thân.
   
  MOC khởi đầu với vô vàn khó khăn. Nguồn nguyên liệu chúng tôi sử dụng luôn đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng và an toàn cho sức khoẻ, đó là 1 điều tuyệt vời nhưng chúng cũng đem đến thật nhiều bất lợi. Với khí hậu nóng ẩm quanh năm tại Việt Nam, việc lưu trữ sản phẩm mà không dùng phụ gia hay chất bảo quản là một thách thức vô cùng to lớn bởi vì chỉ cần nhiệt độ môi trường thay đổi như quá nóng hoặc quá lạnh, tuổi thọ sản phẩm sẽ bị rút ngắn. 
   
  Hơn thế nữa, MOC ra đời vào thời điểm ngành mỹ phẩm tại Việt Nam chưa được quan tâm, chú trọng, không hài lòng với máy móc nhập, chúng tôi tự thiết kế, kết hợp với trường đại học danh tiếng như Bách Khoa để sản xuất những chiếc máy có 1 – 0 – 2, khắc lên chữ made in VietNam đầy tự hào, hoàn thiện quy trình sản xuất với hiệu năng cao nhất. 2 Khó khăn trên đã được giải quyết với đội ngũ khoa học, nhưng chưa phải là thứ khó khăn nhất, với MOC, điều khó khăn nhất chính là chiếm được lòng tin và sự quan tâm của khách hàng.
   
  Chúng tôi biết rằng có rất nhiều phụ nữ đã nghi ngại khi tìm hiểu về sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu vì đó là một quy luật tất yếu với một thương hiệu non trẻ. Nhưng MOC tin rằng – với tất cả những nghiên cứu sinh học, cùng lòng nhiệt thành của chúng tôi – chỉ cần bạn thử, bạn sẽ hài lòng và bất ngờ
   
  Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị tốt nhất từ tự nhiên để tô điểm cho mỗi khách hàng của mình. Với đội ngũ nghiên cứu công nghệ sinh học kết hợp với chuyên gia về màu sắc được đào tạo bài bản đến từ Đại Học Kiến Trúc, tin rằng chỉ cần một lần trải nghiệm, bạn sẽ bị cuốn hút bởi ma thuật làm đẹp từ tự nhiên.

 • HÌNH THỨC HỢP TÁC
 • (Chuyển nhượng quyền sử dụng, chuyển giao toàn phần...)
  Tìm kiếm nhà đầu tư và đối tác.  Scroll